Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn Mai Hương “kết đôi” cùng Phạm Hồng Phước

Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước đã có sự hợp tác vô cùng ăn ý trong ca khúc mới mang tên “Thời thanh xuân sẽ qua”.

“Thời thanh xuân sẽ qua” là một bản tình ca nhẹ nhàng lãng mạn , đúng “chất” của Phạm Hồng Phước. Sau khi hoàn thành ca khúc, nhạc sĩ trẻ đã gửi ngay bản demo cho Văn Mai Hương và nữ ca sĩ đã vô cùng hào hứng, quyết định chọn “Thời thanh xuân sẽ qua” là sản phẩm âm nhạc mở đầu cho năm 2016.

Văn Mai Hương lần đầu tiên “kết đôi” cùng Phạm Hồng Phước với dự án âm nhạc "Thời thanh xuân sẽ qua"

Thời thanh xuân sẽ qua - Văn Mai Hương ft Phạm Hồng Phước

“Thời thanh xuân sẽ qua” có thể nói là bước đột phá của Phạm Hồng Phước khi anh đã khéo léo pha trộn dòng nhạc country với Valse và Jazz. Ngoài phần âm nhạc độc đáo, mới lạ, sự kết hợp ăn ý của Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương chính là điểm nhấn thú vị trong sản phẩm này. Bên cạnh đó, những thước hình đậm chất điện ảnh hỗ trợ cho ca khúc cũng giúp “Thời thanh xuân sẽ qua” nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Sau những tín hiệu khả quan trong lần kết hợp này, cặp “tình nhân” mới trong âm nhạc đang ấp ủ dự định thực hiện music video cho ca khúc và sẽ sớm ra mắt khán giả vào đầu tháng 3 tới đây.

Nguồn: ĐSPL