Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer 2017 (Mùa 3)

Văn Mai Hương kể tội Bùi Anh Tuấn trên sóng Ca sĩ giấu mặt

Cô bạn thân không ngại vạch trần thói xấu đi muộn và thích nhậu nhẹt của "hoàng tử ballad" Bùi Anh Tuấn.

Tiếp nối bạn gái cũ Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn đã trở lại Ca sĩ giấu mặt mùa 2 với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 6 sắp lên sóng. Tham gia cổ vũ cho nam ca sĩ lần này còn có nhiều đồng nghiệp trong showbiz như: Hương Tràm, Văn Mai Hương, Ái Phương, NSX âm nhạc Duy Anh, diễn viên Hải Triều, Xuân Tiến.

bùi anh tuấn tham gia ca sĩ giấu mặt

Trước khi ghi hình, BTC đã thực hiện cuộc phỏng vấn riêng với Văn Mai Hương - một trong những bạn thân từ khi hoạt động nghệ thuật của Bùi Anh Tuấn. Nhân cơ hội này, cô ca sĩ gốc Hà thành đã không ngần ngại bôi xấu hình ảnh của "hoàng tử Ballad" bằng việc liệt kê ra những tật xấu khó sửa chữa của anh chàng này, trong đó có đi muộn và thích nhậu nhẹt. Văn Mai Hương nhắn nhủ: "bớt đi muộn, bớt đi muộn lại thì ai cũng quý". 

văn mai hương

Câu nói này của giọng ca "Nếu như anh đến" làm nhiều người nhớ lại những scandal đi trễ hàng giờ của Bùi Anh Tuấn hồi mới bước vào nghề, trong đó phải kể đến vụ bị Bài hát Việt tuyên bố "nghỉ chơi" trong vòng 6 tháng vì hai lần bỏ tập không có lý do chính đáng, tiếp đó là bắt MC Nguyên Khang và ê-kíp Chuyên cơ số sáu hơn 100 người phải chờ đợi suốt 2 tiếng mà không nhận được một lời giải thích. Tuy nhiên, dường như anh chàng đã khắc phục được thói xấu này khi đạo diễn Ca sĩ giấu mặt tiết lộ, nam ca sĩ đã đến từ sớm để chuẩn bị cho buổi ghi hình tập 6. 

khách mời ca sĩ giấu mặt tập 6

Tiếp đó, MC Trường Giang đã xuất hiện để bổ sung thêm về khả năng la cà nhậu nhẹt của Bùi Anh Tuấn: "nhậu nhiều, hư lắm, gia đình buồn mà chúng bạn vui". Bạn trai Nhã Phương còn bổ sung thêm Văn Mai Hương cũng là người thích nhậu khiến cô nàng phản ứng mạnh mẽ. 

văn mai hương

Nói về sự khác biệt giữa Bùi Anh Tuấn ngoài đời và trên sân khấu, Văn Mai Hương cho rằng, cậu bạn thân không khác nhau là mấy, "Tuấn là người khá là đa cảm, nhạy cảm, bao nhiêu con người của Tuấn đều dốc hết tất cả bầu tâm sự vào những bài hát nên khán giả có thể nhìn thấy con người chân thật của Tuấn trên sân khấu". Đặc biệt, "hoàng tử Ballad" là mẫu đàn ông dịu dàng với tất cả mọi người, không riêng gì người thân hay bạn bè. 

bùi anh tuấn

Cuối buổi phỏng vấn, dựa vào việc thường xuyên hợp tác cùng Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương tự tin sẽ nhận ra giọng hát của ca sĩ chính đến 95% chỉ qua câu hát đầu tiên.