Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn Mai Hương hùng hổ kêu gọi bảo vệ thịt chó bằng một bài chia sẻ 'sai bét nhè' và bị netizen Việt lên án kịch liệt, phải lẳng lặng xóa bài

Nữ ca sĩ tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ khi có thái độ 'cự cãi' tay đôi với antifan, sau khi chia sẻ bài viết sai thông tin.

Văn Mai Hương, Băng Di, và một số hotgirl khác vừa lên bài share phản đối ăn thịt chó, nhưng lại đính kèm là bức hình chưa rõ thật giả và chưa được ai xác nhận mà đã công khai tên công ty, tên giám đốc, số điện thoại giám đốc công ty đó để kêu gọi cộng đồng mạng quấy rối họ.

Văn Mai Hương, Băng Di, và một số hotgirl khác vừa lên bài share phản đối ăn thịt chó, nhưng lại đính kèm là bức hình chưa rõ thật giả và chưa được ai xác nhận mà đã công khai tên công ty, tên giám đốc, số điện thoại giám đốc công ty đó để kêu gọi cộng đồng mạng quấy rối họ. Đính kèm bài viết trên, những nghệ sĩ/hot girl nói trên còn mạnh miệng kêu gọi tẩy chay, cho rằng "thà là chó" còn hơn sống ở xã hội toàn người ăn thịt chó. Hoặc là cho rằng tất cả những người ăn thịt chó là những kẻ man di mọi rợ… Sau khi nguồn gốc bức ảnh được tìm thấy (công ty sản xuất đồ hộp thịt chó vào năm 2008 và đã ngưng sản xuất vì… không ai mua) từ năm 2018 khi dùng làm ảnh chú thích cho một bài viết, những người nổi tiếng này chỉ sau đó chốc lát lại xoá bài đăng. Bức xúc hơn, vì nhận được khá nhiều gạch đá nên Hương mới lên tus "cà khịa" các cư dân mạng rằng: "Năm 2020 rồi có câu nào khác để chửi ngoài câu "Xướng ca vô loài" không hả các mẹ?  Bí quá thì inbox em chỉ cho vài đường cơ bản nhé". Hiện tại, cư dân mạng vô cùng bức xúc khi những người nổi tiếng đồng loạt share thông tin sai lệch, dẫn đến việc giám đốc DN kể trên bị chửi rủa, thoá mạ. Đáng nói, những nghệ sĩ/hotgirl vẫn không lên tiếng xin lỗi mà chỉ xóa bài làm dịu dư luận.

Đính kèm bài viết trên, những nghệ sĩ/hot girl nói trên còn mạnh miệng kêu gọi tẩy chay, cho rằng "thà là chó" còn hơn sống ở xã hội toàn người ăn thịt chó. Hoặc là cho rằng tất cả những người ăn thịt chó là những kẻ man di mọi rợ… Sau khi nguồn gốc bức ảnh được tìm thấy (công ty sản xuất đồ hộp thịt chó vào năm 2008 và đã ngưng sản xuất vì không ai mua) vào năm 2018 khi dùng làm ảnh chú thích cho một bài viết, những người nổi tiếng này chỉ sau đó chốc lát lại xoá bài đăng.

Bức xúc hơn, vì nhận được khá nhiều gạch đá nên Hương mới lên tus "cà khịa" các cư dân mạng rằng: "Năm 2020 rồi có câu nào khác để chửi ngoài câu "Xướng ca vô loài" không hả các mẹ?  Bí quá thì inbox em chỉ cho vài đường cơ bản nhé".

Hiện tại, cư dân mạng vô cùng bức xúc khi những người nổi tiếng đồng loạt share thông tin sai lệch, dẫn đến việc giám đốc DN kể trên bị chửi rủa, thoá mạ. Đáng nói, những nghệ sĩ/hotgirl vẫn không lên tiếng xin lỗi mà chỉ xóa bài làm dịu dư luận.