Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn Mai Hương bị hack camera, lộ chục clip nhạy cảm trên mạng xã hội

Hiện người hâm mộ đang vô cùng bức xúc thay Văn Mai Hương, đồng thời đề nghị cô nhờ pháp luật can thiệp.

Sáng ngày 28/12, mạng xã hội bất ngờ lan truyền chóng mặt khoảng chục clip có nội dung nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương, trong đó có rất nhiều khoảnh khắc cô chỉ mặc mỗi nội y để thử đồ dưới camera. Đáng nói, toàn bộ hình ảnh bị phát tán đều được trích xuất từ camera lắp đặt tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Khả năng cao, cô đã bị hack camera và kẻ xấu đang dùng nó để bôi nhọ hình ảnh. 

Theo quan sát, tất cả các clip phát tán đều thuộc khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10/2015 và có 2 góc chính là khu vực thay đồ, phòng khách. Đối chiếu những hình ảnh cận mặt, nhiều trang phục trùng khớp như set đồ bằng vải tweed của Chanel, túi xách cùng thương hiệu, giày Valentino nạm đinh, đeo chocker... 100% nhân vật chính trong video là Văn Mai Hương. 

Văn Mai Hương bị hack camera, lộ chục clip nhạy cảm trên mạng xã hội 1

Văn Mai Hương bị hack camera, lộ chục clip nhạy cảm trên mạng xã hội 2

Một số hình ảnh cắt ra từ 10 clip nhạy cảm của Văn Mai Hương bị phát tán trên mạng xã hội sáng nay

Có thể nói, đây là trường hợp đầu tiên ở làng giải trí khi clip ảnh nóng bị lộ từ chính camera trong nhà. Nhiều netizen cho rằng, hành động này mang tính dằn mặt Văn Mai Hương sau loạt lùm xùm với phát ngôn gay gắt về Hongkong, về chó đóng hộp,... 

Hiện phía Văn Mai Hương vẫn đang im lặng trước sự việc trên.