Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn hóa ‘bo tiền’ của sao Hollywood: Người chi mạnh hào phóng, kẻ có phần thô lỗ không tưởng

Với những nước Á Đông, văn hóa tiền ‘tip’ vẫn còn quá xa lạ. Tuy nhiên với các nước Tây phương, tiền ‘tip’ không phải là khoản chi bắt buộc nhưng cũng gần như bắt buộc. Khách hàng sẽ bị ấn tượng rất xấu, hoặc khiến người phục vụ mất cảm tình nếu tip không lịch sự hoặc…quên tip.

Britney Spears: Thô lỗ trong cách…tip

Britney Spears là một biểu tượng nhạc pop, tuy nhiên đôi khi cô nàng cũng vướng phải những lùm xùm không đáng có trong việc tip. E! Online đã tường thuật lại câu chuyện rằng Britney Spears đã đi ăn cùng với đoàn ekip của mình, sau đó rời khỏi đó mà không có một đồng tiền boa. Cô nàng cũng từng ném một đống rác dưới đất và nói rằng “đây là tip của bạn”.

Britney Spears: Thô lỗ trong cách…tip

Chuyện này không có gì quá khó hiểu, bởi lẽ Britney là một ngôi sao thế giới và những áp lực dễ dàng khiến nữ nghệ sĩ cau có tức giận.

Usher: Để lại tiền tip bằng…chữ ký

Usher sợ hữu một giọng hát mượt mà mà không ai có thể thay thế được. Tuy nhiên, đôi khi anh chàng cũng có phần cau có quá mức. Usher từng để lại những quả trứng ngỗng thay cho tiền…bo. Và thậm chí, anh ấy có thể để lại chữ ký của mình như tiền tip và cho rằng nó có thể bán được tiền trên eBay.

Usher: Để lại tiền tip bằng…chữ ký

Tin vui là một bức ảnh có chữ ký của Usher đã từng bán được gần 5 đô.

Madonna: Quên để tiền tip

Madonna là một ngôi sao nhạc pop được yêu quý trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, cô là một biểu tượng gợi cảm, một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Madonna là một người trả tip đúng mực và khéo léo.

Madonna: Quên để tiền tip

Madonna đã gặp nhiều báo cáo trong phong cách để lại tiền tip của mình. Có lần, cô đã để lại kha khá, nhưng đôi khi lại quên mất điều đó. Với văn hoa phương Tây, điều đó có thể gây ấn tượng xấu với Madonna, nhất là khi cô là ngôi sao nhạc pop đình đám thế giới. Một nữ phục vụ khác báo cáo rằng sau khi Madonna ăn với một người bạn thân ở hotspot Babc của Babc, cô đã không để lại bất kỳ tiền tip nào cả.

David Beckham: Qúy ông hào phóng

David Beckham là một người đàn ông thành đạt và giàu có, đặc biệt hơn khi anh có một mối tình đẹp với Victoria. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi David luôn hào phóng với tiền tip dành cho những nhân viên.

David Beckham: Qúy ông hào phóng

Anh với một số đồng đội từ LA Galaxy đến quán rượu Joxer Daily ở Culver City, CA, và cả hội chỉ gọi vài loại bia và đồ ăn nhẹ ở quán rượu (mặc dù Becks chỉ uống nước khoáng). Khi hóa đơn đưa ra khoảng 100 đô, Beckham chỉ đơn giản là thêm một số không vào tổng hóa đơn, bắt nhân viên lấy 900 đô còn lại.

Qủa thật, khi một số người giàu có, họ sẽ muốn san sẻ chúng cho mọi người.

Barack Obama: Qúy ông hào phóng

Tổng thống Barack Obama cũng là một trong những nhân vật hào phóng. Ông thường có thói quen tip số tiền 900 đô la cho giá trị món đồ như một lon bia. Theo nguồn tin, ly bia chỉ có khoảng 2 đô, và ông đã đưa cho nhân viên phục vụ 20 đô la và nói rằng họ hãy cầm lấy.

Barack Obama: Qúy ông hào phóng

Có thể nói, tổng thống Barack Obama vẫn được xem là một nhân vật chính trị có sức ảnh hưởng và được yêu quý cả về tài năng lẫn tính cách của mình.

Drew Barrymore: Qúy cô tốt bụng

Drew Blyth Barrymore là nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Cô xuất hiện lần đầu trong 1 đoạn phim quảng cáo khi mới bảy tháng tuổi. Barrymore bắt đầu sự nghiệp với Altered States vào năm 1980. Sau đó, Drew đã đóng 1 vai chính để đời trong phim viễn tưởng E.T. the Extra-Terrestrial năm 1982.

Drew Barrymore: Qúy cô tốt bụng

Drew luôn có thói quen tip số tiền bằng 100% giá gốc của món đồ. Một Bartender đã chia sẻ rằng cô ấy đã tip cho anh gấp đôi giá trị của ly bia trong cả hai lần hai người gặp gỡ.