Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Văn hóa ăn mặc phản cảm của sao nữ khi cúng Tổ nghiệp

Nhiều nghệ sĩ như Lâm Khánh Chi, Kiwi Ngô Mai Trang, tình cũ của Bùi Anh Tuấn – Cao Mỹ Kim gây tranh cãi mấy ngày qua vì ăn mặc phản cảm đi đến những nơi thiêng liêng như lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu.

Hàng năm cứ dịp giữa tháng 8, người làm nghệ thuật khắp nơi tề tựu về các điểm sân khấu để cúng bái thể hiện lòng thành kính và biết ơn Tổ nghiệp đã phù hộ. Tuy nhiên, sau mỗi dịp cúng Tổ mỗi năm, câu chuyện trang phục của sao Việt khi thực hiện nghi thức tâm linh lại trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Năm nay, Đàm Vĩnh Hưng chủ trì lễ giỗ Tổ tại sân khấu MTV, ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim vô tư ăn vận một chiếc váy trể nải như đầm ngủ khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

sao nữ mặc phàn cảm cúng tổ

sao nữ mặc phàn cảm cúng tổ

Cao Mỹ Kim bị cư dân mạng chê mặc 'đầm ngủ' đi cúng Tổ nghề

Dù trong suốt buổi lễ, thái độ của cô rất nghiêm túc khưng kiểu trang phục quá gợi cảm của Cao Mỹ Kim không hợp nhãn tí nào.

sao nữ mặc phàn cảm cúng tổ

Tương tự, Hoa hậu – ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng thoải mái mặc áo sát nách, thậm chí khoe eo thon khi cúng vái Tổ.

Cách ăn mặc của hai nữ nghệ sĩ trên chưa là gì so với mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi. Diện một chiếc váy xuyên thấu khoe trọn vòng 1 nhức mắt. Cô ca sĩ thản nhiên đăng tải lên facebook những hình ảnh hở hang khi cúng Tổ khiến nhiều người nổi giận.

lâm chí khanh mặc phàn cảm cúng tổ

Lâm Khánh Chi khoe thân ngay bàn thờ Tổ

Khi bị chỉ trích, Lâm Khánh Chi đã phản bác dư luận. “Tôi đi cúng Tổ chứ đâu phải đi chùa”, nữ nghệ sĩ chia sẻ. Cô cho rằng đi cúng Tổ có thể ăn mặc thoải mái chứ chẳng cần "kín cổng cao tường" như đi chùa bởi vì Tổ nghiệp thích cái đẹp.

Những lý luận của người đẹp chuyển giới khiến nhiều người lắc đầu. Đa số đều nghĩ nếu đã tin vào tâm linh tin, vào Tổ thì khi tham gia lễ giỗ, nghệ sĩ phải biết thế nào nào trang phục phù hợp, một năm có giỗ Tổ một lần thì chẳng lẽ mặc kín đáo một lần thôi cũng không được hay sao?

DT