Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vận đen chưa thôi đeo bám Shakira: Vừa trở lại sau bạo bệnh đã bị siêu trộm vào nhà khoắng sạch đồ đạc

Nhà riêng của cô tại thị trấn Esplugues de Llobregat bị một nhóm đạo chích 'viếng thăm' lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Tháng 11 năm ngoái, Shakira buộc lòng phải hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới El Dorado World Tour của mình vì phải đối mặt với chứng xuất huyết thanh quản. Được biết, lúc đầu cô chỉ hủy 1 show diễn với hy vọng có thể phục hồi và biểu diễn tại Pháp. Thế nhưng việc giọng hát chưa thể trở lại được như trước đã khiến Shakira phải hủy toàn bộ kế hoạch ca hát của mình.

Vận đen chưa thôi đeo bám Shakira: vừa khỏi xuất huyết thanh quản lại bị trộm vào nhà khoắng sạch đồ đạc

Sức khỏe Shakira tốt lên sau nhiều ngày điều trị và cô đã biểu diễn trở lại.

Căn bệnh khiến nữ ca sĩ stress nhiều, người đẹp 40 từng than thở trên trang cá nhân. “Trong những năm ca hát, tôi chưa bao giờ gặp phải khó khăn như thế này”.

Trải qua một thời gian, sức khỏe của Shakira đã có nhiều chuyển biến tốt hơn. Cô bắt đầu đi tập, gặp gỡ nhóm làm việc của mình và đã trở lại sân khấu tại Đức hồi đầu tháng 6 này. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của Shakira sau khi giảm hoạt động để lập gia đình với cầu thủ Gerard Pique.

Chia sẻ với BBC về hành trình phục hồi sức khỏe, Shakira nói: "Nó còn hơn cả xuất huyết. Đã có những lúc tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể đứng trước đám đông để hát nữa. Một cách kỳ diệu, trái với dự đoán của bác sĩ, tôi đã phục hồi tự nhiên. Họ đều nghĩ phải phẫu thuật nhưng rồi các tổn thương thanh quản dần từ từ biến mất hoàn toàn".

Vận đen chưa thôi đeo bám Shakira: Vừa trở lại sau bạo bệnh đã bị siêu trộm vào nhà khoắng sạch đồ đạc

Nhà của Shakira và Pique ở Barcelona bị đạo chích viếng thăm

Tuy nhiên, vận đen vẫn chưa thôi đeo bám Shakira. Trong lúc nữ ca sĩ đi biểu diễn vòng quanh thế giới, còn chồng Pique tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha, kẻ gian đã lợi dụng sơ hở đột nhập vào nhà riêng của cô tại thị trấn Esplugues de Llobregat, cách 5 dặm so với trung tâm thành phố Barcelona.

Theo báo chí Tây Ban Nha, bọn trộm đã lấy đi đồng hồ và nhiều trang sức quý giá trong nhà nữ ca sĩ. Do cả hai người đều không có mặt, cha mẹ của Pique đã được cảnh sát địa phương thông báo sự việc. 

Hiện, cơ quan chức năng gặp khó khăn trong việc điều tra vụ việc này vì không tìm thấy dấu vân tay ở nơi xảy ra vụ án. Cảnh sát vẫn đang mở cuộc điều tra để tìm kiếm thủ phạm.

Đóng góp ý kiến