Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vận đen chưa buông tha Taeyong (NTC): Vừa debut với SuperM đã bị 'đào' lại hành vi kỳ thị LBGT trong quá khứ

Nam idol bị vạch trần những lời chế nhạo về giới tính của một bạn nam cùng lớp.

Vừa qua, siêu boygroup SuperM đã chính thức debut với mini album đầu tay "SuperM" và ca khúc chủ đề "Jopping". Mặc dù được công chúng đặt nhiều kỳ vọng nhưng dường như thành tích của nhóm về mảng YouTube và thứ hạng tên Billboard vẫn chưa được như ý. Có lẽ điều này đều nằm trong dự tính ban đầu của SM Entertainment khi mạnh dạn đưa con cưng sang một thị trường khó khăn như Hoa Kỳ. 

Cùng với màn debut làm tốn nhiều giấy mực của báo giới, SuperM cũng vướng vào những thông tin tiêu cực, cụ thể ở đây là thành viên Taeyong. 

Trước đây, "quá khứ đen tối" của nam idol đã bị netizen mổ xẻ rất nhiều lần với những tin đồn khác nhau như bán hàng online lừa đảo, chế giễu bạn học, bạo lực học đường. Bản thân Taeyong cũng thừa nhận một số cáo buộc và xin lỗi những người đã bị tổn thương bởi hành động thiếu suy nghĩ của mình. Song, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. 

Mới đây, một cư dân mạng tiếp tục vạch trần thái độ không đẹp của thành viên NCT trong quá khứ với hành động chế giễu người thuộc giới LBGT. Cụ thể, Taeyong đã viết trong cuốn kỷ yếu trước khi tốt nghiệp:

"Mình đã có khoảng thời gian rất vui vẻ với mọi người, ai cũng tốt bụng cả. Mình tin rằng tất cả các bạn sẽ thành công nhưng (tên của bạn học) sẽ không làm gì ra hồn đâu vì cậu ta là gay. Mình chắc chắn luôn đấy -Lee Taeyong-". 

Cộng đồng mạng hoàn toàn bị sốc bởi những lời lẽ vô cảm được viết ra bởi một câu học sinh trung học:

- "Tất cả các bạn sẽ thành công trừ cậu ra vì cậu là gay"? Cậu này điên rồi à? SuperM vừa Mỹ tiến, chắc chắn người Mỹ rất nhạy cảm với những vấn đề thế này. Nhân cách của cậu này...

- Nạn nhân bị Taeyong body shaming cũng đàng cố gắng để nhận được một lời xin lỗi nhưng SM đã bơ luôn. 

- Cậu ta viết cái này trong album tốt nghiệp, thứ mà ai cũng có thể đọc được. Người đã công khai điều này thuộc cộng đồng LBGT. Thực sự thì kể cả khi cậu học sinh kia không phải gay thì Taeyong vẫn đáng bị chỉ trích vì bôi nhọ người khác. Cậu ta là tội phạm. 

- Taeyong viết cái này trong album tốt nghiệp hả? Đây là chửi rủa người khác còn gì. 

Bạn nghĩ sao về hành động của thành viên NCT?