Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vấn đề khiến các nghệ sĩ Hàn Quốc bị Knet chỉ trích rất nhiều trong thời gian gần đây: 'Rốt cuộc thì BLACKPINK có khác gì Cha Eun Woo?'

Nhiều người thậm chí còn so sánh với các nghệ sĩ USUK để chứng minh cho sự thiếu ý thức của giới giải trí Hàn Quốc hiện nay.

Vài ngày trước, Cha Eunwoo (ASTRO) đã trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng Hàn Quốc sau khi đăng tải loạt ảnh kỷ niệm những khoảnh khắc khép lại cuộc hành trình với đoàn phim "True Beauty". Tuy nhiên, một trong số những bức ảnh mà "thiên tài khuôn mặt" chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến cả đoàn phim gặp rắc rối lớn khi bị khán giả chỉ trích không tuân thủ quy định giãn cách xã hội, tụ tập chụp ảnh cùng nhau nhưng lại có rất ít người đeo khẩu trang.

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Trên thực tế, Cha Eunwoo không phải là nghệ sĩ duy nhất gặp rắc rối với khán giả về vấn đề này. Những bức ảnh BLACKPINK chụp cùng các vũ công phụ họa tại concert online vừa diễn ra cách đây không lâu cũng khiến dư luận xứ kim chi vô cùng bức xúc khi không một ai đeo khẩu trang dù họ đang tụ tập đông người. Những bức ảnh này làm dấy lên một loạt tranh cãi về việc vì sao BLACKPINK không bị chỉ trích nhiều như Cha Eunwoo dù bản chất của 2 vụ việc này không có gì khác nhau.

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Cũng từ đây, cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã chỉ ra một vấn đề lớn trong các hoạt động của làng giải trí nước này, đó là việc các nghệ sĩ thường xuyên tháo khẩu trang khi ghi hình và biểu diễn. Nhiều người thậm chí còn so sánh với trường hợp của các nghệ sĩ USUK để chứng minh cho sự thiếu ý thức phòng dịch của người nổi tiếng Hàn Quốc.

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Tom Cruise trong thời gian chờ đợi ghi hình

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Ariana Grande và Lady Gaga trên sân khấu biểu diễn

Một cư dân mạng bức xúc chia sẻ: "Những người làm công việc tự kinh doanh thì bị cấm kinh doanh nên đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn và cuối cùng cũng bị mất việc. Tôi thì chẳng thể làm lễ tốt nghiệp và ngay cả kỳ thi đại học cũng bị dời lại, cả việc phải đeo khẩu trang KF94 trong mấy tiếng liền cũng khiến mọi người vô cùng mệt mỏi nữa. Vậy mà mấy tấm hình đó lại quan trọng đến vậy sao? Tại sao các nghệ sĩ lại tháo khẩu trang trong khi ghi hình và hát chứ? Không thể cứ đeo khẩu trang mà tham gia chương trình giải trí được sao? Bộ nhất thiết phải khoe mặt ra như vậy à.. Cả ca sĩ cũng vậy nữa. Ngược lại nếu thiết kế một chiếc khẩu trang đẹp thì có khi lại còn mang đến những sân khấu tuyệt vời hơn nữa đấy. Với lại các diễn viên cũng đừng lấy chuyện trang điểm ra làm cái cớ nữa mà hãy đeo khẩu trang khi không quay phim đi. Trang điểm quan trọng đến vậy sao ㅠㅠ Mong là tất cả chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực để nhanh chóng kết thúc tình hình này và để không một ai phải chịu thiệt hại cả".

Cha Eunwoo và BLACKPINK không đeo khẩu trang

Những lời chia sẻ nói trên đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình từ đông đảo cư dân mạng xứ củ sâm. Nhiều người không thể hiểu được vì sao người nổi tiếng lại "giả vờ" như khẩu trang không hề tồn tại và liên tục đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh không đeo khẩu trang trong nhiều tình huống khác nhau.

- "Mọi người cứ lên xem thử feed Instagram của giới nghệ sĩ đi. Toàn là ảnh cởi khẩu trang mà họ chụp với cái cớ ghi hình ㅋㅋ Chụp hình thì có gì quan trọng mà phải cởi khẩu trang ra thế kia chứ"

- "Tôi cũng luôn tò mò về vụ này~ Trong tập "Hangout with Yoo" nơi Hong Hyun Hee và các diễn viên hài xuất hiện, dù có đến hơn 10 người nhưng họ lại không đeo khẩu trang mà cứ thế vô tư khoe tài lẻ, cười đùa, phun nước bọt và nói chuyện. "Radio Star" cũng vậy, một tập ít nhất cũng có đến 8 người nhưng tất cả đều ngồi rất gần nhau, chỉ để một tấm nhựa ngăn cách và nói chuyện mà không đeo khẩu trang! Bộ giới nghệ sĩ không bị nhiễm COVID-19 hay gì vậy. Người bình thường thì không được tụ tập riêng trên 5 người, ở nơi làm việc cũng phải đeo khẩu trang, chẳng phải báo đài lúc nào cũng ra rả về chuyện này sao. Thêm vào đó, đối với một số ngành kinh doanh dù có đeo khẩu trang đi chăng nữa thì trong vòng 8m cũng chỉ có thể ngồi 1 người duy nhất mà thôi! Quy định phòng dịch kiểu gì mà đối với mỗi nơi, mỗi đối tượng lại khác nhau rõ ràng thế kia.."

- "Bình thường nếu như có một nghệ sĩ nào đó có vẻ ngoài nổi bật thì mọi người thường hay để lại bình luận kiểu "Người nổi tiếng cứ như người của thế giới khác vậy", dạo này thì đúng là họ sống ở thế giới khác luôn;;ㅋㅋㅋ Kiểu như họ vẫn làm việc một cách bình thường mà chẳng cần phòng vệ gì luôn ㅋㅋ Xem trên Instagram còn tưởng người nổi tiếng không sống trong thời kỳ COVID-19 chứ"

- "Khẩu trang thì không đeo mà suốt ngày toàn thấy nói về hướng dẫn phòng dịch..?"

- "Mọi người có biết vì sao Ari và Gaga đeo khẩu trang lên sân khấu nhưng vẫn toát lên được thần thái vốn có không? Là vì họ tự tin về năng lực của bản thân nên dù có phải đeo khẩu trang cũng chẳng bị ảnh hưởng gì! Cảm giác như vậy đấy ㅋㅋ"