Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Valentine trắng, The Men trình làng ca khúc thất tình

Đây tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy - người đã gắn liền với The Men trong nhiều sản phẩm trước đây.

Sau khi được khán giả ủng hộ với ca khúc "Mình cứ yêu thôi" được ra mắt đúng vào dịp Valentine 14/2 vừa qua, hai chàng trai The Men lại tiếp tục mang đến cho khán giả ca khúc mới mang tên "You Far Away". Đây tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người đã gắn bó với The Men trong nhiều dự án âm nhạc suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khác với những bản ballad nhẹ nhàng trước giờ của nhóm, ca khúc lần này của The Men lại pha trộn thêm một chút chất liệu EDM độc đáo. 

 

Audio "You Far Away" - The Men

You Far Away - The Men

Được biết, "You Far Away" là một ca khúc thuộc thể loại mới, đây cũng là dòng nhạc mà The Men sẽ theo đuổi trong thời gian sắp tới. Mặc dù là một món quà dành tặng fan nhân dịp Valentine trắng nhưng The Men lại mang đến một ca khúc thất tình. Ca từ của "You Far Away" là tâm trạng của một chàng trai khi phải chia tay người yêu của mình trong khi vẫn còn yêu tha thiết.

Mặc dù mang nội dung buồn nhưng ca khúc lần này của The Men lại có giai điệu và tiết tấu nhanh, bắt tai và dễ thu hút được các khán giả trẻ. Đây hứa hẹn sẽ là một bản hit tiếp theo của The Men trong năm 2017 này.