Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vài tiếng trước thềm tổ chức, MGA 2018 lộ setlist gây sốc: Chỉ có 3 idolgroup tham gia biểu diễn, số còn lại đến nhận giải và... ngồi nhìn

Bên cạnh 3 nhóm nhạc thần tượng này, cũng chỉ có một số rất ít giọng ca solo và nghệ sĩ quốc tế trình diễn trên sân khấu. Và thực tế này đã tạo nên rất nhiều phản ứng trái chiều trên các trang mạng xã hội.

Vào tối nay, giải thưởng âm nhạc MBC Plus X Genie Music Awards 2018 (gọi tắt là MGA) sẽ chính thức diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên lễ trao giải này được tổ chức, thế nên nhiều người rất tò mò chờ xem liệu MGA 2018 có thể mang đến những nét khác biệt nào ấn tượng so với các giải thưởng khác. Tuy nhiên ngay trước thềm diễn ra, giải thưởng âm nhạc này đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn khi danh sách các nghệ sĩ trình diễn vào tối nay bị rò rỉ trên Internet.

setlist gây sốc của MGA 2018

Từ trước khi đêm trao giải diễn ra, rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đã xác nhận sẽ góp mặt tại MGA 2018, làm dấy lên những kỳ vọng to lớn từ khán giả về những màn trình diễn thực sự bùng nổ. Thế nhưng có vẻ như chúng ta sẽ chỉ được theo dõi sân khấu biểu diễn của một số rất ít các nghệ sĩ có mặt trong lễ trao giải tối nay, trong khi những tên tuổi còn lại chỉ đến nhận giải và... ngồi nhìn.

setlist gây sốc của MGA 2018

Theo một danh sách dài 5 trang được cho là setlist của chương trình tối nay, số lượng các nghệ sĩ tham gia biểu diễn chỉ nằm trong khoảng chưa đầy... 10 người/nhóm nhạc. BTS, TWICE Wanna One là 3 đại diện duy nhất của Kpop có sân khấu trình diễn tại MGA 2018. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ còn lại tham gia trình diễn bao gồm nữ ca sĩ Ben, bộ đôi R&B Vibe, nhóm nhạc nữ hài kịch Celeb Five, boy band đến từ Nhật Bản GENERATIONS from EXILE TRIBE, và giọng ca người Mỹ Charlie Puth.

setlist gây sốc của MGA 2018

setlist gây sốc của MGA 2018

Không theo thứ tự thời gian, dưới đây là danh sách tất cả những tiết mục mà các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong lễ trao giải MGA 2018 tối nay (dựa theo setlist rò rỉ cách đây không lâu):

Charlie Puth - "See You Again"

Charlie Puth x Jungkook (BTS) - "We Don't Talk Anymore"

Charlie Puth x BTS - "FAKE LOVE"

TWICE - "Heartshaker", "What is Love", "Dance the Night Away", "YES or YES"

Wanna One - Tất cả bài hát của các unit, "Light", "Beautiful"

BTS - "Save Me", "I'm Fine", "IDOL"

Celeb Five x Akane Kikaku - "I Wanna Be a Celeb"

GENERATIONS from EXILE TRIBE - "F.L.Y BOYS F.L.Y GIRLS", "Ageha"

Vibe & Ben - "I Can't", "Love,ing", "Please Come Back Again"

setlist gây sốc của MGA 2018

setlist gây sốc của MGA 2018

Không nằm ngoài dự đoán, setlist của MGA 2018 đã nhanh chóng tạo nên rất nhiều tranh cãi trên Internet. Nhiều người cảm thấy thất vọng khi nhóm nhạc mình yêu thích không được biểu diễn, trong khi một số khác lại tỏ ra tức giận khi có vẻ như ban tổ chức đang có phần phân biệt đối xử giữa các nghệ sĩ.

Bạn nghĩ gì về setlist của MBC Plus X Genie Music Awards 2018?