Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vài năm về trước, đã có khoảng thời gian Mino (WINNER) xuất hiện trên truyền hình nhưng bị nhà đài làm mờ mặt

Tình huống đã quay ngoắt 180 độ ở thời điểm hiện tại.

Tập phát sóng gần đây của "Point of Omniscient Interfere" đã tiết lộ một kỷ niệm đặc biệt trong quá khứ, khi Song Mino (WINNER) bị làm mờ mặt trên một chương trình tạp kỹ.

Mino

Trong lúc di chuyển trên xe, một người bạn của P.O bất ngờ cho biết mình từng tham gia chương trình "Infinite Girls" của đài MBC khi anh còn là học sinh. Và trong đoạn phim được tiết lộ, người hâm mộ có thể thấy hình ảnh thành viên BLOCK B khá non nớt và ngây thơ với mái tóc xoăn.

Mino

Nhưng điều thu hút sự chú ý của người xem là một đám đông, bao gồm các học sinh khác ở phía sau lưng nam idol. Một trong số đó là Song Mino, bạn cùng lớp với P.O vào thời điểm đó. Theo hình ảnh được ghi lại, thành viên WINNER biểu lộ vẻ mặt hớn hở và vui sướng khi được lên TV. Tuy nhiên, vì Song Mino chưa nổi tiếng nên các nhà sản xuất đã làm mờ mặt anh chàng cùng những học sinh còn lại ở phía sau để bảo mật danh tính.

Mino

Mino

Nhìn lại những thước phim cũ sau nhiều năm, các fan cảm thấy điều này vô cùng hài hước. Đặc biệt là vẻ ngoài ngộ nghĩnh của cả P.O lẫn Mino ở thời điểm ấy khiến tất cả mọi người không thể nhịn được cười.

Mino