Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vai diễn ấn tượng khó phai của ca sĩ Minh Thuận trên màn ảnh nhỏ

Thông tin Minh Thuận bị ung thư phổi được đồng nghiệp chia sẻ khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Ai cũng xót xa cho một nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh. Ngoài là ca sĩ, anh còn diễn viên và nhà chỉ đạo sản xuất phim.

Minh Thuận tham gia khá nhiều phim từ truyền hình đến điện ảnh nhưng vai diễn ấn tượng nhất là Ninh Lâm hay gọi là Lâm ca-rô trong bộ phim dài tập “Cô gái xấu xí”. Dù là “tay ngang” nhưng khả năng nhập vai của anh không hề thua kém những diễn viên chuyên nghiệp.

minh thuận lâm caro

Minh Thuận - Ninh Lâm

Ninh Lâm là bạn chí cốt của Huyền Diệu – nhân vật chính trong phim – có ngoại hình xấu xí nhưng tốt bụng. Cả hai thân thiết từ thời sinh viên và anh là trợ thủ đắc lực của cô trong công việc. Ninh Lâm đã yêu thầm cô nàng chân dài – Phương Trinh trong công ty của Huyền Diệu, dù khác biệt về chiều cao lẫn phong cách thời trang nhưng Lâm ca rô vẫn “yêu dại khờ” cô ấy. Anh thường xuyên “tấn công” bằng những món quà nhỏ xinh nhưng luôn luôn bị từ chối.

minh thuận đóng phim

Ninh Lâm - Huyền Diệu

Dẫu thừa biết Phương Trinh “đào mỏ” nhưng anh chàng vẫn say như điếu đổ. Khán giả vừa thấy thương vừa thấy giận cho nhân vật của Minh Thuận, si tình một kẻ chẳng đáng.

minh thuận đóng cô gái xấu xí

Thầm thương trộm nhớ cô nàng chân dài

Tạo hình của anh trong phim cũng gây nhiều thích thú, tất cả quần áo và đồ dùng đều có hoạ tiết sọc ca-rô.

lâm caro

Lâm ca-rô

"Tôi đã mất nhiều thời gian để quan sát cuộc sống quanh. Tôi có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính và lòng đam mê với việc diễn xuất. Tôi làm việc có trách nhiệm với từng vai diễn mà tôi đảm nhận, và tôi yêu nhân vật Ninh Lâm", Minh Thuận từng bỏ nhiều công sức cho vai diễn này.

Ngoài vai trò diễn xuất, anh còn thể hiện ca khúc “Đôi” trong phần nhạc phim và được nhiều khán giả yêu thích.