Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vạ miệng sau 1 câu nói, Kang Daniel bị Knet chỉ trích vì phân biệt giới tính

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi nhưng cư dân mạng vẫn đang tranh cãi về phát ngôn mới nhất của nam idol.

Theo thông báo mới nhất từ Street Man Fighter mùa mới, MC của chương trình sẽ do Kang Daniel đảm nhận. Đáng nói, khi mà fan còn chưa hết vui mừng vì vai trò mới của anh chàng thì nam idol bất ngờ dính tranh cãi liên quan đến việc phân biệt giới tính. 

Kang Daniel đảm nhận vai trò MC của Street Man Fighter

Cụ thể, Kang Daniel gần đây đã chia sẻ với fan thông qua Universe rằng bản thân cảm thấy thoải mái hơn khi làm MC của Street Man Fighter:

"Nói thật thì mình thấy thoải mái hơn vì họ đều là đàn ông. Hạnh phúc lắm, mình không bị mất sức 1 chút nào. Trước kia làm MC của "Street Woman Fighter" làm mình sợ hãi, nhưng giờ thì tốt hơn rồi.

Ơ kìa, sợ hãi thì làm sao chứ? Mọi người cứ thử đọc thơ trước mặt 60 người đàn ông mà xem. Đáng sợ lắm. Mình run như cầy sấy luôn ấy, trong khi các chị ấy còn trang điểm rồi kẻ mắt các thứ.

Nghe có vẻ như hơi phân biệt giới tính nhỉ... Mình không biết nói gì nữa... Bỏ qua chuyện này nhé. Mình sẽ chặn đó nha. Thôi tạm biệt mọi người. Ầy, mấy người mà đi xem show hài kịch thì chắc đều tức giận và bỏ đi hết nhỉ? Thôi nào, chúng ta hãy sống thoải mái với nhau đi".

Đoạn chia sẻ tưởng chừng vô tư trên của Kang Daniel đã vấp phải tranh cãi trái chiều từ Knet. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nam idol có thái độ phân biệt giới tính giữa 2 show vũ đạo dành cho nam và nữ.

Để tránh vụ việc bị đẩy đi quá xa, Kang Daniel đã phải đưa ra lời xin lỗi chính thức như sau:

"Xin chào, tôi là Kang Daniel. Tôi muốn gửi lời xin lỗi liên quan đến vấn đề tin nhắn riêng tư.

Tôi xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm không đáng có khi phóng đại quá mức ý nghĩa của câu nói "Lo lắng và run rẩy". Sau đó, ngay cả trong tình huống cần cảnh giác về xung đột giới tính, tôi đã có phản ứng tùy tiện về vấn đề này.

Tôi thật lòng xin lỗi vì đã gây tổn thương cho những người hâm mộ đã luôn quan tâm và lo lắng cho tôi. Sau này tôi sẽ cẩn trọng hơn trong phát ngôn và hành động của mình".

Hiện cư dân mạng vẫn tích cực tranh cãi về phát ngôn lẫn lời giải thích của Kang Daniel. Trong khi nhiều fan thông cảm cho tâm trạng rất đỗi bình thường khi phải dẫn dắt show dành cho nữ của một nam idol như "center quốc dân" thì cũng có không ít cư dân mạng khẳng định, anh chàng cần tiết chế lại lời nói của mình.