Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Vạ miệng' khai mình thuộc băng đảng tội phạm khét tiếng, có thể sự nghiệp của Cardi B sẽ lụi tàn!

Mới đây, Cardi B vô tình vạ miệng chia sẻ mình thuộc băng đẳng tội phạm khét tiếng khiến dân tình xôn xao.

Cardi B nổi danh là cô nàng quậy phá và cá tính mạnh bậc nhất làng hiphop thế giới với nhiều tội danh khác nhau. Trong thời gian vừa qua, Cardi B cũng phải hầu tòa bởi việc có liên quan đến đánh ghen và gây thương tích cho người khác. Mới đây, nàng rapper lại dính đến thị phi khác.

rapper

Cụ thể, cộng đồng mạng được một phen “nín thở” theo dõi từng chi tiết phiên tòa xét xử nam rapper nổi tiếng 6ix9ine - người từng hợp tác cùng Nicki Minaj trong siêu hit FEFE mùa hè năm 2018 vừa qua. Nam rapper sinh năm 1996 đã quyết định hợp tác với các cơ quan chức năng, chỉ điểm đồng bọn để được giảm án và nhận được sự khoan hồng trước pháp luật.

Cardi B

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như biên bản lời khai của anh chàng không xuất hiện tên của một trong những nữ rapper đình đám nhất hiện nay - Cardi B với tư cách một thành viên thuộc băng nhóm tội phạm Nine Trey Bloods. Ngay lập tức, cả bản thân cô nàng và ekip quản lý đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này. 

Cardi B

Trong một dòng tweet thanh minh, bà mẹ một con tự nhận bản thân là một là một thành viên của nhóm Brims chứ không phải như những gì 6ix9ine tố cáo. Điều khôi hài là ở chỗ, Nine Trey Bloods hay Brims, cả hai đều là … nhánh nhỏ của một tổ chức tội phạm còn lớn hơn thế mang tên Bloods.

Lời chia sẻ của Cardi B sau đó đã được cô nàng gỡ bỏ. Tuy nhiên, việc hớ hênh này sẽ thu hút sự điều tra mạnh mẽ của cảnh sát. Chắc chắn trong tươn lai, sự nghiệp của cô sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. 

Từ Khóa:

Cardi B