Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Và đây là cách mà SM Entertainment "hút sạch" túi tiền của fan Taeyeon!

Người hâm mộ thủ lĩnh SNSD đang vô cùng bấn loạn trước sự đầu tư mà SM "rót" vào sản phẩm mới nhất của cô nàng.

Đúng 0 giờ ngày 26/2 (giờ Hàn Quốc), SM Entertainment đã "thả xích" cho video hightlight của “Time Lapse”, cũng là video hightlight thứ 10 mà công ty này nhá hàng cho full album đầu tay của Taeyeon (SNSD).

Highlight clip #10 "Time Lapse" - Taeyeon

Cùng với đó, SM cũng giới thiệu chi tiết về album "My Voice" của thủ lĩnh SNSD. Cụ thể, album lần này sẽ gồm hai phiên bản: phiên bản "Fine" có màu chủ đạo là màu vàng và phiên bản "I Got Love" theo tông chủ đạo là màu xám đen.

Taeyeon

Đặc biệt, mỗi phiên bản đều hoàn toàn khác biệt nhau, từ bìa album, đĩa CD, sách ảnh (56 trang/quyển), poster và card tặng kèm.

Taeyeon

Bìa album

Taeyeon

Đĩa CD

Taeyeon

Sách ảnh hoàn toàn khác nhau

Taeyeon

10 card ngẫu nhiên

Chưa hết, chỉ khi ghép 2 phiên bản card lẫn 2 phiên bản album thì chúng mới tạo ra dòng chữ "My Voice" - tựa đề album. Và đó chính là "cú đánh chí mạng" vào các fan của Taeyeon, khiến họ càng khao khát phải có được ít nhất cả "My Voice" phiên bản "Fine" lẫn "I Got Love".

Taeyeon

Taeyeon

Dòng chữ "My Voice" hiện lên khi ghép 2 album hoặc 2 tấm card của 2 phiên bản lại với nhau

Lời nhắn trên card "Fine": "Đây là full album đầu tiên của mình. Nhờ có các bạn mà mình mới có thể phát hành album này. Cảm ơn các bạn đã luôn mong chờ nó. Mình yêu mọi người rất nhiều!".

Lời nhắn trên card "I Got Love": "Album lần này chứa đựng toàn bộ giọng hát của mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ thích nó. Mình yêu mọi người!".

Rõ ràng, với hàng loạt hình ảnh, clip nhá hàng, đến MV mở đường "I Got Love" và các phiên bản album, có thể thấy SM Entertainment vô cùng đầu tư cho sản phẩm "đinh" của Taeyeon trong năm 2017. Hy vọng đây sẽ tiếp tục là một bước ngoặt đáng nhớ của cô nàng thủ lĩnh SNSD trong chặng đường hoạt động solo.

Cùng xem lại những hình ảnh và clip mới nhất để đón chờ full album "My Voice" phát hành vào ngày 28/2 sắp tới nhé!

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

 

Highlight clip #9 "Eraser"

Highlight clip #8 "When I was young"

Highlight clip #9 "Fire"

Kim An (lược dịch)