Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V-Queen ra đây mà xem: Linh Ka lại 'sờ gáy' bản hit 'Đẹp nhất là em' của Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn

'Fake Love' còn chưa hết hot, nàng hot girl đã sẵn sàng đánh chiếm Vpop tháng 9.

Hẳn khán giả còn nhớ cách đây gần 1 tháng, Linh Ka có cho ra mắt bản cover "Fake Love" của BTS. Chẳng những Việt hóa toàn bộ theo hướng "thảm họa" mà hot girl 10X còn biến đổi hoàn toàn thông điệp từ MV gốc. Thế nên chỉ mất chưa đầy 2 tuần, MV cover của Linh đã vươn lên dẫn đầu BXH top video nhận dislike nhiều nhất của làng nhạc Việt. 

"Fake Love" của Linh Ka đang không có đối thủ trên đường đua Vpop khi sở hữu đến 344.000 dislike

Đáng khen ngợi là khi mà làn sóng tẩy chay "Fake Love" của Linh Ka còn chưa hạ nhiệt, cô nàng lại chuẩn bị cho phát hành 1 bản cover mới. Lần này sản phẩm được Linh "sờ gáy" chính là bản hit của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara) mang tên "Đẹp nhất là em". Và nếu như Linh chịu trách nhiệm line hát của nữ thần Kpop thì Long Hoàng là người sẽ thể hiện lại phần của HLV The Voice Kids. 

Linh Ka vừa giới thiệu teaser trailer của "Đẹp nhất là em" do cô và Long Hoàng hợp tác

Không thể phủ nhận, mỗi lần tung MV cover, Linh Ka đều đầu tư kĩ lưỡng ở khoản hình ảnh. Đoạn teaser mới đây cho "Đẹp nhất là em" cũng vậy. Để tái hiện lại chuyện tình đáng yêu, lãng mạn của Soobin và Jiyeon, ê-kíp của Linh đã ghi hình ở nhiều địa điểm đẹp. Ngoài ra, tạo hình của 2 nhân vật chính cũng không quá "dừ" so với các bản cover trước. Thế nhưng, điểm cộng này vẫn không thể cứu vãn giọng hát bị chỉnh đến "méo mó" của Linh Ka cùng Long Hoàng. Thậm chí ở một số đoạn, người ta còn không phân biệt được giọng của Linh với bản gốc của Jiyeon. 

Linh Ka cover Đẹp nhất là em

Linh Ka cover Đẹp nhất là em 1

Linh Ka cover Đẹp nhất là em 2

Linh Ka cover Đẹp nhất là em 3

Điểm cộng lớn cho sản phẩm lần này của Linh chính là hình ảnh và tạo hình đẹp

Được biết, MV chính thức sẽ lên sàn vào ngày 10/9. Hãy chờ đón xem, liệu "Đẹp nhất là em" của Linh Ka có lập được kì tích mới như "Fake Love" trước đó đã làm?

teaser Đẹp nhất là em Linh Ka cover

Mới tung teaser mà Linh Ka đã nhận về dislike gấp rưỡi like. Hẳn khi MV chính thức lên sàn, con số này còn kinh khủng hơn nữa.