Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V Live gọi tên kênh được follow nhiều nhất, nội dung được xem nhiều nhất và nhiều danh hiệu khác trong năm 2019

Nhiều giải thưởng thú vị đã được trao cho các nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trên V Live trong năm qua.

Mới đây, Naver V Live đã công bố một số kênh và nội dung hàng đầu trên nền tảng của họ trong năm 2019. V Live thông báo rằng trong năm qua, đã có tổng cộng 11.389 giờ phát sóng trực tiếp, 360 triệu bình luận được gửi đến bởi người hâm mộ và 150 tỷ lượt bắn tim trên tất cả các video.

V Live công bố các giải thưởng trong năm 2019

BTS đã giành được danh hiệu Best Channel, trong khi đàn em cùng công ty của họ là TXT mang về giải thưởng The Most Followers cho kênh có nhiều lượt theo dõi nhất trong năm qua. Debut vào tháng 3 năm 2019, tính đến nay, TXT đã thu về hơn 1,78 triệu người theo dõi chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. Trong khi đó, BTS với danh hiệu Best Channel đã có hơn 16,54 triệu người theo dõi.

Danh hiệu The Steady Live Channel thuộc về chương trình "Idol Radio", trong khi "Casper Radio" được vinh danh ở giải thưởng Enthusiastic Live Channel. The Most Played Live được trao cho V khi buổi phát sóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2019 của anh có hơn 500 triệu lượt xem.

Trong khi đó, giải thưởng The Broadcast With The Most Hearts thuộc về comeback show của MONSTA X cho mini album "Follow: Find You" phát hành hồi tháng 10 năm nay. Comeback show của nhóm đã nhận được 1,39 tỷ lượt bắn tim, nhiều nhất trong số tất cả các video phát sóng trực tiếp của năm 2019.

V Live công bố các giải thưởng trong năm 2019

Danh hiệu The V Live Broadcast With The Most Comments trong năm nay thuộc về buổi phát sóng đếm ngược đến sinh nhật của J-Hope hồi tháng 2 với hơn 8,8 triệu lượt bình luận. KARD trở thành nghệ sĩ có thời gian phát sóng trực tiếp dài nhất trong năm nay với buổi phát sóng kéo dài 6 tiếng vào tháng 12.

Giải thưởng V COOKIE LieV Best được trao cho buổi phát sóng LieV của SEVENTEEN, và tập 20 của "A-TEEN 2" nhận được danh hiệu  V Original Best. Hoonion giành được danh hiệu V Influencer Market Best, trong khi giải thưởng V Heartbeat Best thuộc về màn trình diễn Stray Kids tại lễ trao giải hồi tháng 11.

Trong các hạng mục "Fanship Best", Best Star Fanship thuộc về Stray Kids STAY, Best V Original Web-Drama Fanship thuộc về "A-TEEN 2", và Best V Original Web Variety Show Fanship được trao cho "SJ Returns 3 V" của Super Junior.