Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V HEARTBEAT tháng 9: Dàn line-up phía Việt Nam được công bố, fan ‘nức lòng’ vì có một mỹ nữ ‘đủ sức’ đối đầu với ‘báu vật quốc dân’ Seolhyun

Ngoài ra, còn một cái tên khác cũng sở hữu nhan sắc và body không thua kém gì thành viên nhóm AOA.

Đến hẹn lại lên, chỉ còn 9 ngày nữa là show diễn V HEARTBEAT LIVE sẽ chính thức diễn ra ở Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Và cho đến lúc này,  ban tổ chức mới chưa chịu công bố toàn bộ danh sách các nghệ sĩ trình diễn trong đêm nhạc.

Thế nhưng theo thông tin ban đầu thì lần này khách mời đến từ Hàn Quốc sẽ gồm toàn mỹ nữ, trong đó có cả nhóm AOA và “Báu vật quốc dân” Seolhyun, cùng nữ thần tượng bốc lửa Hyomin (T-ara). Còn phía Việt Nam cũng không kém phần “hoành tráng” với sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ triển vọng như Will, Han Sara, Ngọc Dolil, nhóm nhạc Da LAB và hai nghệ sĩ kì cựu là Ưng Hoàng PhúcPhạm Quỳnh Anh.

Sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh được đánh giá là giúp dàn line-up Việt Nam đủ sức đối đầu với dàn line-up Hàn Quốc về nhan sắc

Dù đã bà mẹ hai con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng khiến ngàn người ghen tị

Ngoài ra, Hyomin cũng một mỹ nữ được cho là không thua kém gì Seolhyun

V HEARTBEAT LIVE là chuỗi sự kiện âm nhạc hàng tháng của VLIVE, trong đó, các nghệ sĩ sẽ trình diễn các ca khúc đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT Rank của tháng tương ứng. Thứ hạng trên V HEARTBEAT Rank được tính dựa trên ba yếu tố. Đầu tiên là số liệu tổng hợp từ các bảng xếp hạng BXH âm nhạc Việt Nam, do CPI - Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế cung cấp (chiếm 60%). Thứ hai là dựa trên số lượt thả tim (chiếm 10%) và điểm bình chọn cho MV của người nghe trên cổng bình chọn V HEARTBEAT của VLIVE (chiếm 30%).

Tính đến nay, VLIVE đã tổ chức được 2 show diễn, vào cuối tháng 7 và cuối tháng 8, trong đó các khách mời Hàn Quốc đến Việt Nam gồm các nhóm EXID, The Boyz, MONSTA X và MOMOLAND.