Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V Heartbeat Live đổi địa điểm tổ chức, fan KPOP phát cuồng vì cơ hội gặp thần tượng bỗng gần trong gang tấc

Không cần phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt khi săn tấm vé gặp bias.

Hơn một năm trở lại đây, nhạc hội V Heartbeat Live đã tạo cơ hội quý báu để người hâm mộ Việt Nam có dịp gặp gỡ các sao KPOP hàng tháng, thưởng thức những màn trình diễn của họ ngay chính trên quê nhà.

Tuy vậy, V Heartbeat Live thường diễn ra tại địa điểm có quy mô nhỏ, vé vào cửa không bán mà chỉ có thể được tặng hoặc tham gia chơi trò chơi may mắn trúng thưởng. Điều này đã khiến nhiều fan tuy rất có nhu cầu nhưng không thể trực tiếp tham gia sự kiện.

May mắn sao, mới đây, Ban tổ chức V Heartbeat Live đã công bố một sự thay đổi bất ngờ. Đó là chuyển địa điểm tổ chức từ nhà hát Hòa Bình, quận 10, TP.HCM sang phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

V Heartbeat Live

Với tính chất không gian sinh hoạt văn hóa công cộng - ngoài trời, V Heartbeat Live tổ chức ở phố đi bộ cho phép đông đảo khán giả tiếp cận với nghệ sĩ, đặc biệt là các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Giờ đây, người hâm mộ KPOP nói chung và các fandom nói riêng đã có thêm cơ hội để gặp gỡ bias ở ngoài đời.

Ngày 28 tháng 9 này, GFriend SNUPER là 2 đại diện KPOP tham gia sự kiện. Dàn line-up còn có nhiều nghệ sĩ VPOP nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Gin Tuấn Kiệt, Jsol, Han Sara, Jinju...

V Heartbeat Live

V Heartbeat Live

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam