Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V (BTS) và Wendy (Red Velvet) vô tình có một moment đậm chất ngôn tình và cái kết bất ngờ

Cách V xử lý với chiếc khuyên tai chắc chắn sẽ khiến nhiều người hụt hẫng

Tại lễ trao giải The Fact Music Awards, V (BTS) bất ngờ phát hiện được một chiếc khuyên tai bị bỏ lại trên sân khấu. Qua các fancam, có thể thấy V khá bị bất ngờ bởi chiếc khuyên này và rất tò mò xem đây là của ai. Hình ảnh V nhặt được chiếc khuyên này ngay lập tức khiến các fan liên tưởng đến chuyện tình lọ lem – hoàng tử và chiếc giày thủy tinh với concept gần giống, tuy nhiên cách xử lý cuối cùng của V với chiếc khuyên này lại đáng yêu một cách bất ngờ.

V phát hiện ra chiếc bông tai lấp lánh dưới sàn sân khấu.

Chiếc khuyên tai bí ẩn may mắn được phát hiện bởi V

Trong lúc đang trình diễn ‘Idol’, V bị chú ý bởi thứ gì đó đang phát sáng, sau khi đứng nhìn một lúc lâu, thành viên BTS liền khụy gối để kiểm tra đấy là gì và trông anh chẳng khác gì một hoàng tử khi làm điều này. V nhanh chóng nhận ra đây là một chiếc khuyên tai đã bị rơi, kiểm tra nó một lúc và khá bối rối trước sự việc bất ngờ này. Anh thậm chí còn hỏi cả Jimin về vật bị rơi và giống như thành viên cùng nhóm, Jimin cũng có vẻ khá bối rối trước việc V cầm một chiếc khuyên tai rõ ràng là không phải của mình như vậy.  

earring1

Ngoại hình đỉnh cao cùng pháo hoa giấy làm nền khiến fan ngay lập tức liên tưởng đến câu chuyện hoàng tử nhặt được chiếc giày của lọ lem trong cổ tích

V (BTS) hóa hoàng tử trong lễ trao giải, 'nàng lọ lem' không ai khác chính là Wendy (Red Velvet) 2

Sau đó anh chàng nhanh chóng cầm 'vật thể lạ' chạy đến khoe Jimin.

V còn nhờ thành viên cùng nhóm Jimin kiểm tra hộ xem vật này là của ai, sau khi không thể xác định được, V bất ngờ quyết định đặt chiếc khuyên tai trở về chỗ cũ và câu chuyện ngôn tình được fan tưởng tượng ra kết thúc...

v and jimin

Tuy nhiên nhờ chiếc khuyên tai mà thêm một loạt những bức ảnh để đời của V được chụp lại

Kết thúc của câu chuyện hoàng tử - lọ lem và fan liên tưởng tới liền bị “dội gáo nước lạnh” khi V quyết định có lẽ sẽ tốt nhất khi để lại chiếc khuyên tai đúng chỗ nơi anh đã tìm thấy. Sau khi cẩn thận đặt chiếc khuyên tai về đúng chỗ cũ, V liền rời khỏi đó mặc dù trông vẫn rất tò mò xem đó là của ai.

Chiếc khuyên tai hóa ra thuộc về Wendy

 

Wendy làm rơi chiếc khuyên tai trong khi trình diễn "You Better Know" và đến phần encore của lễ trao giải mới phát hiện và đi tìm lại nó

Các fan nhanh chóng bị chú ý bởi sự kiện này và bắt đầu tìm kiếm chủ nhân thực sự của chiếc khuyên tai. Kết quả cuối cùng khá bất ngờ khi chiếc khuyên được cho là thuộc về Wendy (Red Velvet) ! nữ ca sĩ đến từ SM Entertainment cũng đeo một chiếc khuyên tai y hệt tại sự kiện. Các fancam của Wendy cũng cho thấy cô bị mất chiếc khuyên sau khi thực hiện vũ đạo của “You Better Know”

Cùng xem lại khoảnh khắc V phát hiện và trả lại chiếc khuyên tai về chỗ cũ

Wendy đến màn encore của lễ trao giải mới phát hiện ra và thất thần đi tìm lại chiếc khuyên đã mất của mình, không biết rằng nó đã vô tình được phát hiện bởi V và đã được để lại chỗ cũ. Moment bất ngờ từ V và Wendy khiến hầu hết các fan đều thích thú bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên  và phản ứng đáng yêu từ cả hai mặc dù hai người không hề có bất kì tương tác trực tiếp nào.