Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V (BTS) và visual gây sốt trong video nhận Daesang tại 'Soribada Awards 2020': Cứ ngỡ ngôi sao Hollywood của thập niên 90!

Cư dân mạng nhận xét kiểu tóc mới của V đã giúp anh khoe được trọn vẹn gương mặt điển trai của mình.

Lễ trao giải "Soribada Best K-Music Awards 2020" đã diễn ra vào tối 13 tháng 8, với một loạt giải thưởng quan trọng đã được trao cho những nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong năm qua. Dù không đến tham dự nhưng BTS vẫn mang về cho mình 3 giải thưởng, trong đó có giải cao quý nhất là Daesang.

Không trực tiếp có mặt để nhận giải nhưng BTS vẫn khiến đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng vô cùng phấn khích khi xuất hiện thông qua video phát biểu gửi đến "Soribada Best K-Music Awards 2020". Và từ video này, thành viên V đã trở thành đề tài gây sốt khi nhan sắc nổi bật của anh đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng từ Hàn Quốc đến quốc tế.

visual gây sốt của V trong video nhận giải tại Soribada

visual gây sốt của V trong video nhận giải tại Soribada

visual gây sốt của V trong video nhận giải tại Soribada

visual gây sốt của V trong video nhận giải tại Soribada

visual gây sốt của V trong video nhận giải tại Soribada

Mặc dù V từ lâu vẫn thường xuyên được gọi tên trong các bảng xếp hạng visual nam đỉnh nhất tại Kpop, nhưng đến lần này netizen Hàn vẫn không khỏi choáng ngợp khi thấy anh xuất hiện cùng kiểu tóc mới. Nhiều ý kiến nhận định rằng visual của V mang đến cho họ cảm giác giống hệt như các diễn viên phương Tây, thậm chí là những ngôi sao Hollywood trong những năm 90.

- "Tôi nghĩ cậu ấy là người đẹp trai nhất trong BTS đấy. Không có thần tượng nào đẹp trai hơn cậu ấy đâu. Làm sao mà cậu ấy có thể vừa nam tính lại vừa dễ thương được nhỉ? ㅠㅠㅠㅠ"

- "Cậu ấy trông giống như một chàng hoàng tử vậy ㅠㅠ"

- "Wow... Tôi không thể thở được. Tôi tự hỏi cậu ấy cảm thấy thế nào khi sống với khuôn mặt đó nhỉ?"

- "Cậu ấy trông giống như một diễn viên tuổi teen người Mỹ vậy"

- "Tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng cậu ấy mang đến cảm giác của người phương Tây không? Cậu ấy chính là thần tượng đẹp trai nhất đối với tôi đấy"

- "Nhìn cậu ấy giống người nước ngoài quá. Gương mặt đó thật điên rồ"

- "Vùng chữ T của cậu ấy không đùa được đâu ㄷㄷ Đẹp trai quá"

- "Wow... Cậu ấy mang đến cảm giác như một ngôi sao Hollywood trong những năm 90 vậy đó"

- "Cậu ấy thậm chí còn đẹp trai hơn nhiều khi để lộ trán như thế này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Wow.. Thật sự luôn đấy... Tôi chưa bao giờ thấy một người nào đẹp trai như cậu ấy cả"