V (BTS), Kylie Jenner, Bella Hadid có điểm gì chung? Tất cả họ đều khuyên bạn nên học ngay kiểu 'sống ảo' hot nhất năm 2018 này
Nếu bạn không biết tạo dáng "tự sướng" thì hãy để những siêu sao này dạy bạn những cách có 1 bức hình selfie đẹp lung linh nhé!
Tạo dáng như thế nào để có những bức ảnh đẹp luôn là điều khiến các 'celebrity' đau đầu. Để có một bức hình đẹp, cần nhiều tố. Ngoài màu sắc, bố cục bức ảnh, trang phục thì gương mặt đẹp và vóc dáng của sao cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra thì vẫn còn nhiều những bí kíp giúp họ có được những bức ảnh thật "sâu-đíp".
Mới đây, chuyên gia trang điểm Nam Vo hiện đang sinh sống và làm việc tại New York (Mỹ) đã vừa có những chia sẻ thú vị với tờ tạp chí Elle (Mỹ) về kiểu tạo dáng có tên gọi khá độc - kiểu 'giả vờ đau đầu' - hiện đang rất được lòng các sao quốc tế và là trào lưu đáng chú ý nhất hiện nay trên Instagram.
Vậy có điều gì đặc biệt đằng sau chiêu thức tạo dáng này, khiến ngày càng có nhiều người nổi tiếng chạy theo?.
Theo Nam Vo, các sao nổi tiếng thế giới hiện nay thường xuyên áp dụng kiểu tạo dáng với cả bàn tay hay ngón tay đặt hờ trên một bên thái dương hay vầng trán.
Anh tiết lộ rằng tiết lộ rằng động tác chạm tay vào thái dương sẽ tự nhiên khiến cho da mặt có xu hướng được kéo lên, chẳng khác gì trẻ hóa da trong tích tắc để vừa kịp 'ăn ảnh' trong khuôn hình. Điều cần lưu ý là không nên để bàn tay che khuất nhiều phần gương mặt, chỉ nên là một động tác chạm nhẹ hờ hững.
Chuyên gia đã từng trang điểm cho Kylie Jenner cũng khẳng định động tác tạo dáng kiểu này còn khiến cánh tay và bàn tay vô tình tạo thành 'khung' xung quanh gương mặt, tăng tính thẩm mỹ của bố cục khuôn hình, đồng thời giúp khoe ra đôi bàn tay với những móng tay có thể đã được chăm sóc rất cầu kỳ, tỉ mỉ.
Ngoài ra, Nam Võ còn khuyên bạn nếu muốn học hỏi sao trong chiêu “sống ảo” trên Instagram này nên lưu ý không được nắm tay hay ôm đầu quá chặt nếu không muốn mình trở nên kỳ quặc.
Nếu bạn đang đau đầu suy nghĩ cách để có một tấm hình selfie đẹp thật là khó thì hãy tham khảo hiều cái tên quen thuộc sau đây để xem xem cách họ sản xuất ra những tấm hình lung linh nhé!.
Bà mẹ trẻ Kylie Jenner
Siêu mẫu Kendall Jenner
Siêu mẫu Gigi Hadid
Kiểu tạo dáng này cũng được V (BTS) thường xuyên sử dụng. Chàng trai của chúng ta không biết vô tình hay cố ý mà trong mỗi bức hình được chụp, nam thần này hay có cách tạo dáng 'giả vờ đau đầu' và kỳ lạ thay điều đó lại được lặp lại khá thường xuyên.
Kiểu pose đặc biệt này đã trở thành "thương hiệu" chụp hình độc đáo riêng của V.
Để có thể tạo được dáng hoàn hảo này bạn phải thực sự nhập tâm để tạo sự tự nhiên trong từng bức ảnh.
Hãy thực hành để ảo được như V
Tin về nghệ sỹ V (BTS)
-
BXH giá trị thương hiệu thành viên boygroup tháng 10/2022: Jimin (BTS) tiếp tục dẫn đầu với tỉ lệ phản ứng tích cực cao ngất ngưởng,
-
Kẻ leak ảnh riêng tư của Jennie và V 'lì' số 2, không ai dám nhận số 1: tiếp tục thách thức YG và HYBE, tiết lộ vẫn chưa phải ngồi tù
-
Ảnh V (BTS) xuất hiện trong nhà Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị leak, người tung ảnh khẳng định đây là hậu quả của việc bị ARMY khiêu khích
