Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V (BTS) khiến fan xót xa khi thổ lộ lý do nhóm phải di chuyển bằng máy bay riêng dù rất thích máy bay thương mại

Cứ quan tâm chuyện BTS phải bay riêng mà không hiểu được rằng, các thành viên đều sợ hãi lực lượng fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Mới đây, thành viên V (BTS) đã bất ngờ chia sẻ trên MXH và gây bão các trang mạng. Cụ thể, anh thổ lộ chuyện vì sao BTS phải luôn di chuyển bằng máy bay riêng mà không bay bằng các loại máy bay thương mại.

Thực tế thì ai trong các thành viên cũng bay máy bay thương mại nhưng sự đeo bám của các sasaengs khiến BTS sợ hãi: “Bất cứ khi nào chúng tôi bay, dù bay chuyến dài hay ngắn, thì có những bạn biết chỗ chúng tôi ngồi từ trước và ‘bọc kín’ từ phía trước lẫn phía sau, thậm chí bên cạnh. Điều đó làm chúng tôi hơi khó chịu nhưng thành thật mà nói, nó làm tôi sợ. Thật đấy… Tôi ước họ không làm điều đó”.

Dường như các fan cuồng đang gây ảnh hưởng quá mức đến sự an toàn của các thành viên. Đó là lý do khiến nhóm nhạc phải lựa chọn phương thức bay riêng một quãng đường dài để bảo vệ họ thoát khỏi sasaengs.