Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V (BTS) được tiền bối xem như 'thiên thần' vì hành động đẹp tại lễ trao giải 'Golden Disc Awards' lần thứ 33

Khoảnh khắc đáng yêu này đã giúp V chiếm được cảm tình từ đông đảo người hâm mộ của các nghệ sĩ khác.

Vào ngày 23 tháng 1, Baekho (NU'EST) đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live. Trong chương trình này, anh đã dành thời gian để trò chuyện với người hâm mộ về nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có một khoảnh khắc nổi tiếng xảy ra tại lễ trao giải "Golden Disc Awards" lần thứ 33.

Baekho cảm ơn V vì hành động đẹp tại GDA

Cả NU'EST W và BTS đều góp mặt tại "Golden Disc Awards 2019" diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 1 vừa qua. Trong một đoạn video do người hâm mộ ghi lại ở sự kiện này, khán giả có thể dễ dàng nhận ra khu vực chỗ ngồi dành cho NU'EST chỉ được xếp sẵn 3 chiếc ghế (trong khi nhóm có 4 thành viên). Điều này đã dẫn đến một tình huống rất đặc biệt khi NU'EST W quyết định để 2 thành viên ngồi trong khi 2 người còn lại đứng ngay phía sau. Thấy vậy, V của BTS đã mang đến thêm 1 chiếc ghế nữa để tất cả các thành viên NU'EST W đều có thể ngồi cùng nhau.

Trong buổi phát sóng trực tiếp trên V Live ngày hôm qua, Baekho đã giải thích về tình huống này: "Vào lúc đó, 2 thành viên trong nhóm quyết định đứng để 2 thành viên khác có thể ngồi. Ở đó có 3 chiếc ghế, trong khi bọn mình có đến 4 người. Bọn mình phải ngồi xuống, nhưng sẽ thật kỳ lạ nếu có 3 người ngồi trong khi chỉ có 1 người đứng. Nhưng bọn mình cũng không thể đứng hết, vì vậy cả nhóm đã đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể trong tình huống đó".

Baekho cảm ơn V vì hành động đẹp tại GDA

Anh nói tiếp: "Bọn mình cũng thường ngồi như thế trong các cuộc phỏng vấn. Nếu 2 người ngồi và 2 người đứng, bọn mình nghĩ rằng có thể nó sẽ trông như cả nhóm đang cố ý làm như vậy. Sau đó thì một ca sĩ khác đã mang đến cho bọn mình 1 chiếc ghế nữa, và thật lòng thì mình thực sự rất biết ơn. Cả 4 đứa bọn mình đều rất bối rối, nhưng cậu ấy đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo. Cậu ấy giống như một thiên thần vậy".