Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V (BTS) chính thức được công nhận hai vai trò mới theo Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc

Từ nay chúng ta đã có thể gọi V là một nhà sản xuất âm nhạc.

Một trong những điều ARMY tự hào nhất về BTS hay là đặc điểm khiến nhóm khác biệt với các đồng nghiệp trên thị trường chắc chắn phải kể đến khả năng sáng tác. Hầu hết các album của nhóm nhạc đến từ Big Hit Entertainment đều có sự đóng góp tích cực từ các thành viên. Thời điểm ban đầu, rap line (gồm trưởng nhóm RM, Suga, và J-Hope) là những người được biết đến nhiều hơn với vai trò sáng tác, và từng khiến khán giả phải trầm trồ khi lọt top các idol nam sở hữu nhiều bài hát tự sáng tác được đăng kí bản quyền nhiều nhất.

Xác nhận chính thức từ Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc, từ nay ngoài danh hiệu ca sĩ, V sẽ còn được biết đến như một nhà sản xuất hay một nhạc sĩ 

Tuy nhiên, những album gần đây cũng chứng kiến sự đóng góp ngày càng lớn từ các thành viên khác còn lại, có thể kể đến Jimin, V, Jungkook, cả ba đều sở hữu những bài hát chiếm thứ hạng cao trong các album của BTS và tham gia ngày càng tích cực hơn trong quá trình sản xuất của nhóm. Và mới đây nhất, một trong ba người đã chính thức được hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc công nhận chính thức một danh hiệu mới – nhà sản xuất, nhà sáng tác – V.

V cũng góp mặt trong danh sách sở hữu bản quyền hàng loạt các ca khúc

Gần đây, Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc, còn gọi là KMCA đã đăng kí cho ‘Scenery’ và bài hát được ghi tên của V. ‘Scenery’ được ra mắt vào đầu năm nay, là một ca khúc mà V đã tự mình sáng tạo mọi thứ và theo như luật của KMCA, một nghệ sĩ cần tự sáng tác một bài hát độc lập để nhận chính thức công nhận danh hiệu nhà sản xuất âm nhạc và nhà sáng tác.

Kết quả hình ảnh cho v bts

Bên cạnh các ca khúc ‘Scenery’, thành viên của BTS cũng đã được đăng kí bản quyền hàng loạt các bài hát khác tại KMCA như ‘4 O’Clock’, ‘Stigma’, ‘RUN’, ‘Boyz With Fun’, ‘Hold Me Tight’ và ‘Outro: Circle Room Cypher’. Sở hữu giọng hát hay, vũ đạo cùng thần thái tốt và nay còn đảm nhận thêm vai trò nhà sản xuất, V chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong làng nhạc Hàn Quốc, không chỉ dưới cái tên thành viên của BTS hay một ca sĩ. Chúc mừng V với cột mốc quan trọng vừa đạt được !