Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2015 (Mùa 9)

US The Voice: Rihanna làm cố vấn cho tất cả các team

Nữ ca sĩ 27 tuổi sẽ tham gia The Voice Mỹ mùa 9 với tư cố vấn chủ chốt cho các huấn luyện viên.

Theo chân Taylor Swift và thủ lĩnh Coldplay - Chris Martin trong vai trò cố vấn cho giám khảo cuộc thi Tài năng âm nhạc trên truyền hình Mỹ. 4 chiếc ghế quyền lực mùa 9 được sở hữu bởi Gwen Stefani, Blake Shelton, Adam Levine và Pharrell.

Tin tức được công bố bởi Chủ tịch NBC Entertainment - Robert Greenblatt tại TCA Press Tour, Beverly Hills hôm thứ Năm vừa rồi.

“Chúng tôi đã quyết định chọn Rihanna là cố vấn chính cho tất cả các huấn luyện viên của mùa này”, Robert nói với các phóng viên. “Đây sẽ là người giám sát thực thụ trên con tàu đưa tài năng âm nhạc đến với sự nghiệp biểu diễn của họ.”

Trước đó, Rihanna được cho rằng đã “bị lôi kéo” bởi các “ông trùm The Voice” để trở thành giám khảo cho cuộc thi này.

“Các nhà sản xuất cảm thấy vô cùng thích thú nếu có cơ hội làm việc với Rihanna bởi họ chưa có một nữ giám khảo da màu nào. Đối với khán giả thì đó cũng là điều tuyệt vời mà ngay cả bản thân Rihanna cũng không thể nào tin được.”, một thành viên ban tổ chức nói với HollywoodLife.com.

Tuy nhiên, trong tất cả những kịch bản đó, vai trò phù hợp nhất dành cho nữ ca sĩ vẫn là cố vấn đặc biệt của chương trình.

Rihanna đã không còn xa lại với những chương trình truyền hình thực tế. Trước đó cô đã từng tham gia sản xuất series “Styled to Rock” của UK và US với vai trò cố vấn thời trang và đề xuất ý tưởng để các thí sinh có thể thể hiện phong cách của mình một cách độc đáo nhất.

Rihanna cũng đã từng xuất hiện trong lịch sử The Voice khi thể hiện ca khúc đình đám “Diamonds” trong đêm Gala Chung mùa 3 (2012).

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

rihanna