Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

UP10TION tuyên bố comeback trùng thời điểm X1 debut nhưng đội hình mới là điều gây bất ngờ

Đội hình X1 có một thành viên thuộc UP10TION.

Sau thông báo cho biết Lee Jin Hyuk sẽ tham gia talkshow "Radio Star", TOP Media tuyên bố UP10TION cũng sẽ comeback vào cuối tháng 8. Đáng nói là nhóm chỉ quảng bá với đội hình 8 người.

UP10TION

Nếu như Kim Woo Seok, người hiện tại hoạt động với X1, đang bận rộn chuẩn bị debut vào ngày 27/8 cùng nhóm chiến thắng "Produce X 101" thì Lee Jin Hyuk cũng báo vắng không thể trở lại với màn comeback lần này.

TOP Media giải thích: "Rất khó để Lee Jin Hyuk góp mặt trong album mới cũng như các hoạt động quảng bá của UP10TION khi chương trình sống còn vừa kết thúc. Ngoài việc được nghỉ ngơi đầy đủ, Jin Hyuk sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua một buổi họp fan cũng như các lịch trình cá nhân. Quyết định trên được đưa ra sau khi thảo luận với các thành viên, thế nên mong các fan thấu hiểu và ủng hộ cho UP10TION lẫn Lee Jin Hyuk".

Được biết, cái tên Lee Jin Hyuk hiện đang rất "hot", nhất là khi anh chàng vụt mất cơ hội debut với X1. Sau chương trình, TOP Media đã lập instagram cá nhân cho Jin Hyuk, tích cực đưa nam thần tượng đi show và chuẩn bị sẵn một buổi họp fan dành riêng cho anh chàng.

Quay trở lại với vấn đề chính, màn comeback của Up10TION sẽ trùng với thời điểm X1 debut. Do đó, Kim Woo Seok sẽ có cơ hội gặp gỡ các đồng đội của mình, dù rằng anh chàng đang hoạt động bên một nhóm nhạc khác.