Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Uống nước trước khi đọc: Những lần "vựa muối nhỏ" Soobin (TXT) bày tỏ tình cảm dành cho "vựa muối lớn" Jin (BTS)

Anh chàng chính là một fanboy chính hiệu với tiền bối cùng nhà.

Là nhóm nhạc đàn em của boygroup nổi tiếng toàn cầu nên không khó để hiểu TXT sẽ có lòng ngưỡng mộ nhất định dành cho BTS. Ngoài ra, bất kì thành viên nào trong nhóm chắc hẳn cũng sẽ có một “idol” cho riêng mình, là người mình đặt tình cảm nhiều hơn cả. Và anh chàng Soobin đã bị fan tinh ý phát hiện ra tình cảm cuồng nhiệt dành cho anh cả của BTS. Thậm chí là Soobin cũng không ngần ngại công khai thể hiện sự mến mộ của mình dành cho Jin.

Được biết Jin là thành viên mà Soobin thích nhất trong BTS. Cậu chàng thậm chí đã hâm mộ Jin kể cả khi chưa vào công ty.

 
 
Soobin đã biết và bị Jin “hớp hồn” từ lâu

Còn nhớ màn giới thiệu profile của anh chàng trong showcase debut của TXT. Soobin đã miêu tả bản thân vô cùng ấn tượng khi đặt hình của Jin (BTS) ở trái tim. Điều này không phải thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như tình cảm chân thành của cậu em đáng yêu dành cho đàn anh thì còn có thể là gì?

 
 
Không những đặt ở vị trí của tim mà còn đặt hình của Jin trong khung trái tim

Và khi Soobin không giấu nỗi niềm vui khi gặp được bias trên sâu khấu MCountdown ngày nào. Leader quyền lực của TXT bỗng chốc trở nên lúng ta lúng túng và cúi chào Jin liên tục.

Ở fansign Daejeon ngày 14/4, khi được hỏi lí do vì sao cậu chàng lại yêu thích Jin nhiều đến như thế. Soobin chỉ vỏn vẻn thẳng thắng trả lời một câu “Thích một người cũng cần phải có lí do ạ?” Điều này cho thấy, Soobin thích Jin vì đơn giản Jin là Jin, vì sự đặc biệt không hề giống với ai cả.

Soobin không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho thần tượng

Trong ONE DREAM TXT show, TXT đã có cơ hội gặp gỡ BTS, cùng nhau trò chuyện và học hỏi nhiều điều. Lúc bấy giờ, một đoạn hội thoại vui nhộn đã diễn ra.

Soobin: “Có điều gì ở Mĩ đặc biệt mà tụi em cần lưu ý không ạ?
Jin: “ừm...ở Mĩ...Mấy đứa không được nói tiếng Hàn nhé”

Trong khi BTS bất lực với câu trả lời của Jin thì ngược lại TXT lại lấy rất làm thích thú. Và đặc biệt nhất là người đưa ra câu hỏi đã có phản ứng cực kỳ nhiệt tình. Soobin không chỉ cười không ngớt mà tay còn chẳng thể nào ngừng vỗ.

 
 

Và không biết có phải vì quá thích Jin hay không mà Soobin cũng bị bắt gặp những khoảnh khắc “mặn mòi” y hệt Jin.

 

Anh đã lầy lội

Em cũng lầy lội không kém

Anh lựa chiếc kính đeo là chẳng thể nào nhịn được cười

Và em cũng chẳng khác gì