Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Uổng cho GFriend xưa nay chăm chỉ, vừa gia nhập Big Hit đã không thể quảng bá trên tất cả chương trình của MBC

Nhóm nữ trực tiếp chịu ảnh hưởng từ mối quan hệ giữa MBC và Big Hit.

Mối quan hệ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" giữa MBCBig Hit Entertainment là chủ đề tiêu tốn không biết bao nhiêu là giới báo chí thời điểm cuối năm 2019.

bIG hIT

Mọi chuyện bắt đầu từ khi tân binh TXT comeback với "Run Away" hồi tháng 10 nhưng không quảng bá trên bất kỳ show nào của MBC, bao gồm chương trình lớn như MBC "Music Core". Lúc ấy, khán giả và người hâm mộ chỉ ngờ ngợ, nhưng chưa dám đưa ra kết luận gì.

Cho đến tháng 12/2019, khi MBC Gayo Daejejeon công bố line-up mà không có BTS, TXT và GFriend, mọi chuyện mới bùng nổ. Báo chí đưa tin MBC quyết định trả đũa đến Big Hit vì BTS không nhận lời tham gia Gayo Daejejeon, thế nên nhà đài quyết định cắt TXT và GFriend khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn.

Bởi vì nhà đài sẽ gửi lời mời tham gia Gayo Daejejeon trước khi sự kiện diễn ra ít nhất 3 tháng, nên nhiều khả năng sau khi BTS từ chối góp mặt, MBC đã không cho TXT quảng bá "Run Away" trên các chương trình của mình.

Nay, lịch sử lặp lại thêm một lần nữa, GFriend comeback với "Crossroads" và tuyệt nhiên không xuất hiện trên bất kỳ show nào của MBC, từ truyền hình cho tới phát thanh, từ ca nhạc cho đến tạp kỹ.

Đáng chú ý nhất là hồi cuối năm ngoái, MBC từng phủ nhận tin tức báo chí đăng tải, gọi đó là tin đồn không có thật. Trong khi đó phía Big Hit Entertainment lại lấp lửng: "Chuyện này khó để xác nhận".

Theo người hâm mộ, rõ ràng là MBC đang tung ra đòn trừng phạt giáng thẳng vào các nghệ sĩ Big Hit. Đối với GFriend, nhóm nữ xưa nay vô cùng chăm chỉ, tham gia tất cả mọi chương trình để tăng cơ hội đến gần với công chúng, nay cũng phải gánh chịu thiệt hại trực tiếp, ngay khi vừa gia nhập Big Hit.

bIG hIT

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi kết quả của các chương trình âm nhạc hàng tuần, xem GFriend nếu đủ điều kiện thắng #1 thì có được MBC trao cúp hay không. Ngoài ra, vào cuối tháng, khi BTS trở lại với "Map Of The Soul: 7", liệu nhóm nhạc đình đám có quảng bá tại MBC. Nếu cả hai câu trả lời toàn bộ đều là “không”, hẳn các fan cũng biết điều đó có nghĩa là gì.