Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ước mơ của Suga trở thành sự thật: Tham dự Grammy có là gì, BTS còn được mời... chấm giải Grammy

Nhóm nhạc thần tượng băng băng chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Cách đây tròn một năm, vào tháng 6/2018, BTS đã nhận lời phỏng vấn với chương trình "Entertainment Weekly". Tại đây, thành viên Suga đại diện BTS nói về những mục tiêu mà nhóm hy vọng sẽ đạt được trong tương lai“Đầu tiên, chúng tôi muốn tham dự lễ trao giải Grammy. Chúng tôi cũng đã lên tới vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Hot 100, vì vậy bây giờ chúng tôi muốn nhắm tới hạng 1. Cuối cùng, chúng tôi muốn trở thành nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Nhưng tất cả vẫn chỉ là những giấc mơ. Tôi nghĩ chúng ta nên mơ lớn để có thể thành công".

Một năm trôi qua, thế nhưng ước mơ của Suga đã thật sự trở thành sự thật. 

Suga

Không những được tham dự lễ trao giải Grammy, BTS và CEO Bang Si Hyuk (BigHit Entertainment) còn được mời làm thành viên danh dự trong hội đồng Recording Academy. Đây là một hội giám định âm nhạc chuyên nghiệp, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất cũng như các học giả, giáo sư của các trường đại học âm nhạc tầm cỡ thế giới.

PD Bang

BTS

Recording Academy chính là nơi đưa ra những quyết định quan trọng trong khâu kiểm duyệt và cách thức tổ chức lễ trao giải Grammy. Khi trở thành thành viên của hội, tất cả các thành viên BTS và CEO Bang sẽ có quyền bỏ phiếu cho người chiến thắng các hạng mục của Grammy, từ năm 2020.

Chắc chắn rằng, có nằm mơ Suga cũng chưa bao giờ mơ rằng mình sẽ chấm giải Grammy. Thử tưởng tượng phản ứng bùng nổ của anh chàng lúc này mà xem!