Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ước gì 'thánh cover' Hương Ly đừng lên tiếng giải thích về màn live tệ: hát dở sao cứ đổ lỗi cho âm thanh?

Ở trong trường hợp này, im lặng sẽ là quyết định khôn ngoan cho Hương Ly.

Mạng xã hội ngày hôm nay, ngoài chuyện Sơn Tùng đã vươn lên thành nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam trên Instagram, còn đang không ngừng bàn tán về giọng thật của "thánh nữ cover" Hương Ly. Trong đoạn livestream được đăng tải mới đây, khán giả thực sự "cạn lời" khi "J.Fla Việt Nam" lộ hoàn toàn khuyết điểm chênh, phô, hụt hơi, hát mà như sắp tắt thở đến nơi. Gay gắt hơn, có người còn nhận định, Hương Ly live tệ hơn cả Chi Pu thời điểm hiện tại. 

Màn live bị chỉ trích gay gắt của Hương Ly

Trước phản ứng quá dữ dội từ cư dân mạng, Hương Ly cuối cùng cũng lên tiếng giải thích. Lý giải về màn live còn tệ hơn cả Chi Pu, cô cho biết:

"Thứ 1: Video đã bị chỉnh sửa trước khi đưa lên mạng với ý đồ không tốt.

Thứ 2: Âm thanh hôm đấy ở quán rất tệ, không có loa kiểm tra trên sân khấu. (Nếu bạn nào hay đi hát các club sẽ biết)

Thứ 3: Các bạn có thể nghe và tìm kiếm các video mình hát trên live trên live stream và so sánh với video quán bia Kingdom.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!". 

Hương Ly giải thích về màn live tệ hơn cả Chi Pu

Tuy nhiên, Hương Ly có lẽ nên ước bản thân không lên tiếng đính chính bởi bài đăng của cô đang không khác gì "đổ thêm dầu vào lửa" nhờ hành động "đổ thừa" cho âm thanh quán bar, đồng thời nghi ngờ có người chơi xấu, trong khi đoạn clip lan truyền trên mạng được quay và phát sóng trực tiếp. Đặc biệt nếu theo dõi phần bình luận của khán giả trong đoạn livestream, không khó để tìm thấy hàng chục comment bày tỏ sự thất vọng khi giọng hát của Hương Ly trên Youtube và ngoài đời thực khác nhau một trời một vực. Chưa kể, cư dân mạng còn thực sự ngán ngẩm trước cách ứng phó khủng hoảng truyền thông của ê-kíp Hương Ly khi từ quản lý đến ca sĩ cover đều tìm cách đổ lỗi cho phía đối tác. 

khán giả chỉ trích Hương Ly

khán giả chỉ trích Hương Ly 1

khán giả chỉ trích Hương Ly 2