Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ước gì Nguyễn Trần Trung Quân đọc được bài đăng của nam ca sĩ này, khi dịch Covid-19 đang 'làm khổ' nghệ sĩ Việt

Trong tình hình dịch Covid-19 có chuyển biến phức tạp, hầu hết nghệ sĩ Việt đều đang hoãn lại các lịch trình diễn cá nhân.

Cũng như các sao Việt khác, ca sĩ Khắc Việt mới đây cũng đã đăng tải bài viết khẳng định hủy show diễn sắp tới vì dịch Covid-19 đã có diễn biến mới. 

"Show diễn tối nay tại Canalis club tại 147 Hai Bà Trưng, TPHCM của Việt, xin tạm thời hoãn lại vài ngày, vì lý do Việt hiện tại đang ở Hà Nội, và trong những khu vực nhạy cảm, nên tránh việc sẽ sợ nhỡ mình vô tình bị nhiễm, rồi lây lan hoặc phát tán dịch bệnh đến mọi người. Nên xin tự ý thức, hủy show này, và cũng không di chuyển linh tinh càng thêm xáo trộn và ảnh hưởng đến kiểm soát dịch bệnh của nhà nước. Hẹn khán giả vào một dịp khác, hiện tại vì lý do an toàn đến cộng đồng, nên tất cả lịch trình làm việc của mình đều ngừng lại hết. Vì một cộng đồng ý thức và văn minh, luôn đoàn kết với nhau các bạn nhé. Chính thức ở nhà và ăn hết chỗ thịt trong tủ lạnh", Khắc Việt viết trên trang cá nhân.

Điều đáng nói, Khắc Việt rất có ý thức với người hâm mộ khi hủy show vì anh đang có mặt ở vùng dịch. Đây là một hành động bảo vệ cộng đồng rất đáng tuyên dương. 

Hành động của Khắc Việt lập tức bị đem ra so sánh với Nguyễn Trần Trung Quân - khi anh đăng tải bình luận "cầu trời" cho show diễn của mình tại miền Bắc diễn ra bình thường. Trước khắc Việt, Minh Hằng cũng là một trong những nghệ sĩ chủ động hủy show diễn vì sợ dịch Covid-19 tiếp tục lây lan, không thể kiểm soát.

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19