Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Unpretty Rapstar 2

Unpretty Rapstar 2: Quên lời rap, Yubin vẫn được cứu

Cuối cùng, 2 thí sinh bị loại đầu tiên của chương trình là Ash-B và Ahm Soo Min.

Trong tập 3 của chương trình “Unpretty Rapstar 2” vừa qua, khán giả đã rất trông đợi vào màn trình diễn dài hơi đầu tiên của Yubin (Wonder Girls). Nhưng cuối cùng, vì quên lời rap mà cô đã khiến cả ban giám khảo và khán giả thất vọng.

Đối thủ của Yubin là Heize

Ở vòng trước, Yubin và Heize là hai người trong đội Jessi được lựa chọn để thi đấu giành quyền phát hành bản nhạc số đầu tiên. Dù trước khi ghi hình, Yubin đã luyện tập rất kỹ càng nhưng cuối cùng đến khi thi đấu chính thức, vì quá hồi hộp mà cô đã quên lời rap. Trong khi đó, đối thủ Heize đã hoàn thành tốt bài thi của mình và giành chiến thắng. Yubin rất thất vọng về bản thân và bật khóc khi vào hậu trường.

Phần trình diễn đáng tiếc của Yubin

Yubin bật khóc khi được phỏng vấn phía sau hậu trường

Trước đó, cặp thi đấu giành quyền phát hành nhạc số giữa Truedy và Gilme cũng mắc lỗi quên lời. Gilme thậm chí đề nghị được thử sức lần hai với bản beat của đội Yubin nhưng vẫn quên lời lần 2 khiến khán giả tiếc nuối.

Mặc dù thua Heize trong phần thể hiện soundtrack nhưng Yubin lại là người có số phiếu bình chọn nhiều nhất, áp đảo với 2.149 phiếu bầu từ khán giả. Thành viên Hyorin của Sistar cũng gây ngạc nhiên cho ban giám khảo vì rap tốt, cô đã chiến thắng Kasper trong vòng đối đầu với tỷ số 1120-760. Hai thí sinh bị loại đầu tiên của chương trình là Ash-B và Ahm Soo Min.

Hyorin cũng đánh bật Kasper trong vòng đối đầu để đi tiếp

Hai thí sinh đầu tiên bị loại là Ash-B và Ahm Soo Min

Tuy nhiên tập 4 lại có thêm sự xuất hiện của 1 thành viên mới: Jiyoon của 4Minute. Trailer tung ra cho thấy Jiyoon đã phải chứng tỏ bản thân bằng một bài rap giới thiệu, xong cô đã khiến Truedy bực mình khi nhận xét rằng giọng của Truedy giống Yoon Mi Rae – một nữ rapper nổi tiếng của Hàn Quốc.

Thành viên Jiyoon của 4Minute bất ngờ được thêm vào giữa chương trình

Tập 4 của “Unpretty Rapstar 2” sẽ được phát sóng vào tối thứ 6, ngày 2/10.

Nguồn: Saokpop