Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Uni5 chính thức mất đi thành viên đông fan nhất nhưng lý do anh chàng này rời nhóm không fan nào hài lòng nổi

Như vậy là kể từ hôm nay, Uni5 chỉ còn hoạt động với 5 thành viên.

4 tháng sau nghi vấn Toki đã rời Uni5 do liên tục vắng mặt trong các lịch trình cùng nhóm, cuối cùng công ty 6SE cũng đưa ra thông báo chính thức. Theo đó, Ông Cao Thắng xác nhận Toki Thành Thỏ dừng hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc Uni5 vì lý do sức khoẻ. Hiện tại, đội hình nhóm Uni5 sẽ còn lại 5 thành viên là Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy. Mặc dù không còn trưởng nhóm nhưng Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực trong thời gian tới. Đặc biệt, Thành Thỏ vẫn trực thuộc công ty quản lý của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và sẽ có những kế hoạch hoạt động âm nhạc riêng.

thành viên Toki Thành Thỏ rời Uni5 ảnh 1

Thông báo chính thức của 6SE về sự vắng mặt suốt 4 tháng gần đây của Toki

thành viên Toki Thành Thỏ rời Uni5 ảnh 2

Sau sự ra đi của anh chàng trưởng nhóm cũng là thành viên đông fan nhất

thành viên Toki Thành Thỏ rời Uni5 ảnh 3

Uni5 hiện tại chỉ còn hoạt động với 5 thành viên

Ngay sau khi 6SE đưa ra thông cáo về sự ra đi của Toki, cựu thành viên Uni5 cũng gửi tới fan bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân. Giống với lý do được Ông Cao Thắng đưa ra, Thành Thỏ gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã khá lâu không còn xuất hiện cùng nhóm. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ Uni5 với tư cách một UNI chân chính (UNI: tên fandom của Uni5). 

Nguyên văn chia sẻ của Toki trên trang cá nhân:

"Xin chào mọi người, mình là Toki, anh cả của UNI5.

Xin lỗi rất nhiều vì cũng khá lâu rồi, Toki không xuất hiện hoạt động cùng UNI5 và để các bạn phải lo lắng. Như những gì công ty đã công bố, Toki sẽ ngừng hoạt động với tư cách là 1 thành viên của UNI5, nhưng Toki sẽ luôn theo dõi và ủng hộ UNI5 như 1 UNI chân chính.

Từ tháng 6/2018 Toki đã hạn chế hoạt động với UNI5 vì lý do sức khỏe và sau 1 thời gian suy nghĩ về tương lai, gia đình và mong muốn cá nhân thì Toki đã đi đến quyết định này.

Trong suốt khoảng thời gian được là 1 thành viên của Uni5, 1 thành viên của gia đình 6SE, Toki đã được yêu thương rất nhiều, đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động và có những trải nghiệm vô giá với đam mê và nhận được vô vàn tình yêu từ UNI cũng như Carrot. Toki xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người, đặc biệt là các anh em UNI5. Âm nhạc là đam mê nhưng cũng là dòng chảy khó khăn mà Toki cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ cho bản thân, không còn đủ sức khỏe và quyết liệt để tiếp tục nữa nhưng 5 anh em UNI5 lại là những chiến binh tài năng và mạnh mẽ hơn anh, hãy tiếp tục đi cùng nhau thật lâu và thật xa nhé.

Các thành viên UNI5 sẽ tiếp tục tỏa sáng với sự đam mê và tài năng của họ, xin hãy dành thật nhiều tình yêu và ủng hộ cho họ thay Toki nhé, cả Toki cũng sẽ song hành như là 1 UNI. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi rất nhiều 1 lần nữa".

thành viên Toki Thành Thỏ rời Uni5 ảnh 4

Hình ảnh Uni5 đầy đủ với 6 thành viên này có lẽ sẽ chỉ còn trong kí ức của các UNI.