Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ứng viên tổng thống Joe Biden bất ngờ lên tiếng cảm ơn Taylor Swift vì phát ngôn của nữ nghệ sĩ!

Mới đây, Taylor Swift đã lên tiếng chia sẻ những quan điểm của mình về chính trị, đồng thời công khai ủng hộ Joe Biden.

Trong những năm vừa qua, Taylor Swift đã bắt đầu cởi mở hơn về vấn đề chính trị. Bên cạnh gửi gắm chúng vào các sản phẩm âm nhạc, cô cũng công khai đả kích tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội. Vừa qua, Taylor Swift tiếp tục chia sẻ thêm về quan điểm của bản thân.

Taylor Swift

Cụ thể, Taylor Swift cho biết cô ủng hộ tổng thống Joe Biden. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, ca sĩ sinh năm 1989 cho biết sẵn sàng đối mặt với phát ngôn của mình. "Sự thay đổi mà chúng ta cần nhất hiện giờ là chọn ra tổng thống tôn trọng quyền và nghĩa vụ cơ bản của người da màu, phụ nữ. Cộng đồng LGBTQ+ cũng xứng đáng được tôn trọng và thừa nhận", cô nói với tạp chí V.

Giọng ca Shake It Off khẳng định nước Mỹ xứng đáng có được chính phủ xem trọng sức khỏe, đặt tính mạng người dân lên hàng đầu. "Cách duy nhất để chúng ta cải thiện mọi thứ ở hiện tại là chọn ra lãnh đạo sẵn sàng đối mặt và giải quyết vấn đề nan giải", cô nói thêm.

Nữ ca sĩ cũng tin tưởng nước Mỹ sẽ có cơ hội chữa lành, phát triển dưới thời của ông Joe Biden và Kamala Harris - ứng viên phó tổng thống đảng Dân chủ.

Taylor Swift

Trước chia sẻ này, Joe Biden cũng bộc lộ cảm xúc của bản thân ông: "Taylor - Cảm ơn sự ủng hộ của bạn vì đã lên tiếng vào thời điểm quan trọng trong lịch sử quốc gia của chúng ta", Joe Biden viết trước khi nhắc đến một ca khúc ăn khách của Taylor Swift, "Ngày Bầu cử sắp đến gần - bạn đã sẵn sàng cho nó chưa?".