Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ứng viên girlgroup mới của SM lộ phốt nói xấu một loạt tiền bối cùng công ty: Chê Kai (EXO) xấu, mỉa mai chiều cao của Red Velvet

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ và thực tập sinh nổi tiếng khác của SM cũng là nạn nhân bị Yoo Jimin nói xấu sau lưng.

Với việc những trainee nổi tiếng như Goeun và Lami đã rời công ty, cư dân mạng hiện đang hồi hộp chờ đợi xem liệu những gương mặt nào sẽ giành được suất ra mắt trong girlgroup mới của SM Entertainment. Khán giả tin rằng girlgroup mới của SM sẽ có nhiều trainee quen thuộc ít nhiều từng được công ty công khai trước đó, và một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Yoo Jimin.

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Cái tên Yoo Jimin lần đầu khiến dư luận xôn xao bàn tán khi xuất hiện trong MV "Want" của Taemin (SHINee) vào đầu năm ngoái. Trainee này sau đó còn được đưa lên sân khấu comeback và trình diễn cùng Taemin với vai trò vũ công phụ họa. Thậm chí, trong rất nhiều phân cảnh, máy quay của "Music Bank" còn quay cận mặt Yoo Jimin, điều rất hiếm khi xảy ra với các vũ công thông thường. Điều này khiến nhiều khán giả tin rằng SM đã sớm lựa chọn cô gái này như là nhân tố chủ lực cho girlgroup mới của họ.

Tuy nhiên, trong thời điểm girlgroup mới của SM được cho là đang rục rịch chuẩn bị ra mắt, loạt tin đồn không hay về Yoo Jimin lại đột ngột bùng nổ. Trên các diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang lan truyền nhiều ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của Jimin và bạn của mình thông qua tin nhắn, cũng như những cuộc đối thoại trên mạng của bạn cô với những netizen khác. Điều đáng nói là trong những cuộc trò chuyện này, Yoo Jimin đã có những lời lẽ nói xấu các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty dù cô vẫn đang mang thân phận là một thực tập sinh.

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Yoo Jimin gần đây được cho là đã góp mặt trong một quảng cáo xe hơi cùng với Kai (EXO). Thế nhưng đoạn tin nhắn mà cô đã gửi cho bạn đã trở thành một vấn đề lớn sau đó. Đặc biệt, từ nội dung của đoạn tin nhắn này, nhiều người suy đoán Jimin đã được đặt nghệ danh Karina để chuẩn bị ra mắt.

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Jimin: Hôm nay tớ đã ghi hình cùng EXO Kai đấy, ở Namyang-ju ㅎㅎ

Bạn: Ô ~~~~ Thế nào????? Bias cũ của tớ đấy,,

Jiminㅎㅎㅎㅎㅎㅎ Bình thường, xấu lắm..

Bạnㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bây giờ nếu được ra mắt thì hãy phá hủy tất cả nào, Jimin-ie của chúng ta

Bạn: Karina của chúng ta.. Cố lên

Jimin: Thà rằng quay với một thành viên EXO khác còn hơn, hing

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Caption: Ghi hình ở Namyang-ju. Bây giờ bắt đầu đây.. K xấu trai ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Kế đến, cư dân mạng còn lan truyền nội dung những đoạn trò chuyện giữa bạn của Yoo Jimin và nhiều người khác từ năm ngoái, trong đó có kể lại những điều Jimin đã nói về các thần tượng và thực tập sinh khác của SM. Những đoạn trò chuyện này hiện đã bị xóa nhưng ảnh chụp màn hình vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Nói về Red Velvet: "Không.. (Jimin) đẹp hơn R V. Thật đấy. Jimin-ie đã nhìn thấy R V sau khi vào công ty, vốn dĩ cậu ấy cũng thích họ lắm nhưng gặp rồi mới thấy ngoại hình ngoài đời quá là tầm thường luôn. Cậu ấy bảo là tỷ lệ cơ thể của họ xấu hơn những gì cậu ấy từng nghĩ, còn bảo là thấy mình trông còn giống người nổi tiếng hơn cả họ nữa. Bây giờ thì Jimin-ie đã vào công ty và được chăm chút nên chắc đẹp hơn nhiều rồi đấy...? Nhìn ngoài đời mới thấy họ cực lùn và mặt cũng có nhiều nếp nhăn nữa... Thế nên nghe mấy lời nói rằng R V xinh hơn mình cảm thấy thật kỳ quặc ㅠㅠ Hãy yêu thương Jimin nhé"

 trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Nói về các idol nữ khác tại SM:

Netizen: Bạn đó thế nào? Đẹp không? Có giống kiểu gương mặt mà SM thích không?? Phải nhìn trực tiếp mới nhận xét được. Nếu chỉ xem qua MV thôi thì thấy có vẻ không phải là kiểu gương mặt thường hay xuất hiện ở SM (không có ý xúc phạm gì đâu nhé)

Bạn của Yoo Jiminㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Theo tiêu chuẩn của mình thì đẹp hơn mấy người đã debut luôn đấy chứ? Lúc Jimin-ie vào công ty bạn bè đều bảo rằng cậu ấy đẹp hơn tất cả các idol nữ có ở SM luôn. Sau khi vào công ty thì Jimin-ie cũng đã từng nhìn thấy những idol nữ bây giờ rồi, nhưng cậu ấy bảo tất cả họ đều lùn và xấu. Bạn mình thì cao lắm, xem video sẽ thấy cậu ấy đẹp hơn hẳn. Cũng không biết ý đồ của cậu ấy khi nói vậy là gì nữa,,ㅋㅋ

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Nói về Taeyong (NCT): "Anh này đẹp trai nhất nhưng vai hẹp quá nên hơi tiếc một chút ㅠㅠㅠㅠ ~~"

Nói về Mark (NCT): "Bạn mình bảo là anh ta trông cứ như bộ xương vậy. Mình sẽ gửi tin nhắn cho. Đợi chút, thế này ổn không nhỉ...??"

Nói về Doyoung (NCT): "Ah hóa ra là bias của OO-nim à. Bạn mình bảo là trông đẹp trai đấy nhưng mặt mộc tuyệt đối không ổn chút nào ㅋㅋㅋ"

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Nói về các thực tập sinh khác của SM:

Bạn của Yoo Jimin: Tên cậu ấy là Yoo Jimin!! Hãy yêu thương bạn mình nhé ㅠㅠ.. Mình sẽ đăng ảnh và selfie ở bên dưới hoặc trong bài đăng mới!! Cậu ấy sinh năm 2000 và cao lắm!!!! Chưa được debut ngay đâu nhưng một ngày nào đó sẽ ra mắt trong SM thôi ㅎㅎㅎㅎ SM có push cậu ấy không ư? Có thể đấy

Netizen: Liệu SM Rookies Goeun hay Hina có còn ở công ty không vậy?

Bạn của Yoo Jimin: Ah... Nói cái này được không nhỉ?? Bạn mình nói rằng mấy đứa đó chắc không thể debut được đâu... ㅠㅠㅠㅠ

 trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Bạn của Yoo Jimin: Xin hãy yêu thương Jimin-ie, mấy đứa thực tập sinh của SM có vẻ rất ganh tị với Jimin _ _ Cậu ấy tốt bụng lắm mà. Thật là, hãy yêu thương cậu ấy nhé. Dù sao thì cậu ấy cũng bảo rằng mấy đứa đó sẽ chẳng thể debut được đâu nên cậu ấy rất ghét phải thân thiết với tụi nó...

trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Bạn của Yoo Jimin: Không... Mấy đứa thực tập sinh nữ đứa nào cũng xấu cả. Bạn mình gửi hình cho xem rồi, tất cả đều xấu...... Bạn mình còn bảo ước gì những người xinh đẹp một chút được nhận vào công ty ㅋㅋㅋㅋㅋ

 trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

Hiện tại, cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc cũng như người hâm mộ SM đang cực kỳ tức giận với những lời nói xấu tiền bối của Yoo Jimin. Nhiều người khẳng định bất kể lý do có là gì đi chăng nữa thì một thực tập sinh có những lời lẽ xúc phạm đến tiền bối cùng công ty của mình là điều không thể chấp nhận được, thậm chí còn kêu gọi SM có biện pháp xử lý thích hợp.

- "Ah.. Thật sự là khi vẫn còn có thể thì phải nhổ cỏ tận gốc mới được.. Lỡ như nhỏ này mà thật sự được debut làm hậu bối của Red Velvet thì coi như tiêu. Danh hiệu vườn hoa SM sẽ mãi mãi biến mất... Giả sử nhỏ này có fan bênh vực và tẩy trắng thì mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Cả tiền bối nam và tiền bối nữ đều đã bị xúc phạm cả rồi, đến lúc cô ta debut rồi gặp mặt tiền bối thì sẽ ra sao..."

- "Nhưng đến mức này thì có vẻ sẽ không tự mình rút lui đâu. Cả fan NCT và Red Velvet phải hợp lực tổng tấn công gây áp lực cho SM thì mới có thể bắt cô ta rời công ty được"

- "Nhưng mà nhỏ kia có phải bạn thật không vậy ㅋㅋㅋㅋ Tưởng đâu anti trá hình không chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Xem cách cô ta nói chuyện cứ tưởng cô ta đã debut rồi, hoạt động lâu năm, kiếm được rất nhiều tiền và leo lên hàng girlgroup top 1 rồi chứ..."

- "Nghe bảo nhỏ này là visual và center của girlgroup mới hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Woa ghét thật sự. SM thiếu thực tập sinh đến mức nào mà phải push một đứa thế này lên làm trainee chủ lực chứ. Nếu được debut thì chắc chắn cô ta sẽ trở thành center hoặc giữ vai trò quan trọng trong nhóm, nhưng như vậy không đúng chút nào"

- "Nói người khác mà không thèm nhìn lại body của mình nhỉ ㅋㅋㅋ"

 trainee của SM lộ tin nhắn nói xấu tiền bối

- "Thật nực cười khi nghe nói Red Velvet lùn và xấu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Kai xấu trai á...? Cái gì cơ.."

- "Tôi là non-fan mà còn thấy Kai quá là đẹp trai luôn.."

- "Chê Irene xấu là biết tiêu chuẩn kiểu gì rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhỏ này mà được debut chắc sẽ nói xấu luôn cả thành viên cùng nhóm mất"

- "Bạn này hoàn toàn không có sự lương thiện và lấp lánh tỏa ra trong ánh mắt, một điểm rất đặc trưng của idol SM. Ánh mắt là thứ cực kỳ quan trọng.. Nhìn bạn này hoàn toàn không cảm nhận được đôi mắt sáng ngời và lấp lánh. Tôi nghĩ ưu điểm của các idol SM chính là sự lấp lánh đó. Không liên quan đến ngoại hình, tôi nghĩ bạn này không có những thứ như ánh mắt hay cái vibe của một nhân vật chính. Ngay cả khi sức mạnh của y học có thể giúp cho ngoại hình trở nên đẹp hơn và trông giống kiểu mặt ưa thích của SM hơn thì cũng không thể xóa được cái cảm giác quá bình thường toát ra ở bạn này"

- "SM mà đọc được cái này chắc là lọc mem liền đấy. Phải lọc ngay và luôn. Cho một đứa như thế này ra mắt chắc chắn sẽ là một sự nhục nhã lớn cho giới nghệ sĩ"