Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ưng Hoàng Phúc thăng hoa cùng Tái Sinh, tạo nên tiếng vang lớn!

Đêm nhạc liveshow của Ưng Hoàng Phúc mang tên ‘Tái Sinh’ đã kết thúc một cách hoành tráng khi nhiều bản hit được tái hiện. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ đã chúc mừng thành tựu của anh.

Liveshow âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc mang tên “Tái sinh” nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong dư luận, khi xuất hiện nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc. Đây cũng là thời điểm mà Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại những bản hit một thời, theo phong cách hoàn toàn mới.

Tái Sinh

Sau 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc sở hữu gia tài hits khá đồ sộ. Ở giai đoạn đầu mới tách khỏi nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc cứ tung bài nào là bài đó trở nên đình đám. Việc lựa chọn bài nào đưa vào liveshow và bỏ bài nào cũng khiến anh phải đau đầu. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Quang Dũng và Ưng Hoàng Phúc qua ca khúc “Vì một người ra đi” khiến khán giả đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Dương Ngọc Thái, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Thu Minh,Oplus,… buổi biểu diễn đã nhận được những phản ứng tích cực của khán giả với chất giọng ngọt ngào của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc - Dương Ngọc Thái

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Điều hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu là nhìn thấy những tràn pháo tay của khán giả. Và hôm nay Phúc vô cùng xúc động bởi vì sau 18 năm ca hát Phúc vẫn còn những người thương yêu mình và đặc biệt là những khán giả đã đến đây trong hội trường này để cùng Phúc hoà vào những ước mơ của Phúc”.

Có thể thấy, Ưng Hoàng Phúc sau bao năm vẫn là nhân vật nghệ sĩ được công chúng yêu mến. Anh được xem là người tạo ra thanh xuân cho một thế hệ khán giả một thời. Có lẽ, đây là thời điểm để nam ca sĩ bứt phá nhiều hơn trong sự nghiệp của mình.