Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ưng Hoàng Phúc hát lại "Thà rằng như thế" trong album mới

Nam ca sĩ cho biết anh sẽ làm mới hàng loạt bản hit đình đám ở thời điểm những năm 2000 như “Thà rằng như thế”, “Thà một lần đau”, “Người ta nói”,… trong album “Nonstop HITS”.

ưng hoàng phúc làm mới loạt hit một thời

Sau chuỗi ngày bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước, Ưng Hoàng Phúc chính thức giới thiệu album “Nonstop HITS” như là món quà giáng sinh dành tặng cho người hâm mộ. Album sẽ là con thuyền đưa khán giả trở về miền ký ức hơn 10 năm trước khi những bản hit của nam ca sĩ đang “làm mưa làm gió” trong Vpop.

ưng hoàng phúc làm mới loạt hit một thời

Anh cũng chia sẻ, dù từng thành công với các ca khúc này vào những năm 2000 nhưng anh không phải người sống mãi trong quá khứ. Ưng Hoàng Phúc không ngại thử sức với nhiều thể loại âm nhạc và luôn bắt kịp trào lưu như dòng nhạc EDM. Chính vì thế, nam ca sĩ đã quyết định thực hiện một album theo xu hướng thời thượng này.

ưng hoàng phúc làm mới loạt hit một thời

Cụ thể, “Nonstop HITS” gồm 10 ca khúc từng gắn liền với Ưng Hoàng Phúc được làm mới lại tạo thành một thể liên tục 50 phút. Ngoài ra, album còn có 2 ca khúc mới mà anh đặt hàng riêng là “Yêu thương rời xa” “Đợi em lâu rồi”. Được biết, ông bố một con đã bỏ ra kinh phí khá nhiều cho dự án lần này khi mời nhiều nhạc sĩ và DJ hàng đầu hỗ trợ hòa âm, phối khí như Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh, Minh Anh.

ưng hoàng phúc làm mới loạt hit một thời

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ, sau khi chính thức phát hành album, anh sẽ có nhiều buổi biểu diễn để quảng bá sản phẩm mới từ Nam ra Bắc. Và sang năm 2017, nam ca sĩ và bạn gái Kim Cương sẽ tổ chức lễ cưới sau nhiều năm chung sống và có con riêng.

ưng hoàng phúc làm mới loạt hit một thời

DT tổng hợp