Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ủng hộ theo cách của TWICE: Nayeon trùm kín mặt "trà trộn" vào đám đông để theo dõi Jungyeon

Các fan Kpop chắc không lạ gì việc các thành viên trong nhóm ủng hộ nhau thông qua nhiều cách như gửi đồ ăn đến phim trường, xem nhạc kịch, hay đơn giản là đến xem sân khấu solo nào đó của thành viên cùng nhóm.... Nhưng chắc có lẽ chưa ai từng nghe đến việc idol Kpop "trà trộn" vào đám đông với vẻ ngoài kín mít để ủng hộ cho đồng nghiệp như Nayeon (TWICE).

Image result for nayeon

"Chuyện lạ có thật" này đã được ống kính của các fan ghi lại khi cô nàng cùng nhóm-Jungyeon tham gia một sự kiện của một nhã hàng thời trang bỗng nhiên fan lại phát hiện Nayeon đang "bí mật" đứng phía dưới để theo dõi cô nàng. Điều đặc biệt hơn Nayeon là diện nguyên chiếc áo hoodie màu đen và đội mũ như đang "lẩn trốn" để âm thầm ủng hộ Jungyeon vậy

 

Sau khi bị ống kính của fan phát hiện thì Nayeon đã khá ngượng ngùng và cười rất tươi, các fan còn đùa nhau rằng Nayeon-Jungyeon đích thị là cặp đôi ngôn tình trong truyền thuyết, khi cô bạn thân sẵn sàng ăn mặc giản dị đứng dưới khác đài chỉ để cổ vũ cho sự kiện riêng của Jungyeon. Fan còn nhanh chóng nghĩ ra một câu thoại cực ngôn tình cho cặp đôi đó là :nh mắt Nayeon đầy rực rỡ nhìn Jungyeon tỏa sáng trên thảm đỏ, miệng nở nụ cười thật tươi 'Cậu làm tốt lắm!'".

Còn đây là hình ảnh Jungyeon tại sự kiện:

Lee Sung Kyung lấn át mỹ nhân TWICE tại sá»± kiện, bỗng người trùm đầu bí ẩn trà trộn vào đám đông chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.