Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ủng hộ gameshow "sạch", thêm một nghệ sĩ "sợ ghế nóng" bất ngờ trở lại với vai trò giám khảo âm nhạc

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Thanh Bùi, nhạc sĩ Trần Tiến cũng chính thức nhận lời tham gia vào ghế giám khảo của một cuộc thi âm nhạc nhí.

Từng từ chối vô số lời mời góp mặt với vai trò giám khảo trong các gameshow, nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi âm nhạc nhí bên cạnh giám khảo Thanh Bùi.

nhạc sĩ Trần tiến

Một chương trình âm nhạc nhí vừa chính thức công bố nhạc sĩ Trần Tiến sẽ đảm nhận vị trí giám khảo thứ 2 bên cạnh Thanh Bùi. Trước đó, cuộc thi mang tính quốc tế này từng khiến fan hoang mang khi tuyên bố đã mời được Thanh Bùi trở lại ghế nóng sau khẳng định đanh thép của giọng ca “Tình về nơi đâu” - sẽ cạch mặt các chương trình gameshow âm nhạc Việt Nam vì thiếu tính minh bạch.

nhạc sĩ Trần tiến

Sau khi giám khảo thứ 2 lộ diện, cuộc thi lập tức thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông vì đã từ lâu, nhạc sĩ Trần Tiến không muốn tham gia gameshow truyền hình và không góp mặt trong bất kì chương trình âm nhạc nào ngoài các liveshow đình đám.

Theo BTC, nhạc sĩ Trần Tiến nổi tiếng là người khó tính trong việc chọn lựa những chương trình truyền hình để tham gia. “Đã từ lâu tôi không còn thiết tha gì tiền bạc, danh vọng. Bao nhiêu người mời, bao nhiêu chương trình tôi đều từ chối. Thực tế hiện nay là thị trường hỗn loạn, đồng tiền nó lăn qua tàn phá hết những giá trị nghệ thuật”, vị nhạc sĩ gạo cội cho biết.

trần tiến

Nhạc sĩ Trần Tiến rất khó khăn trước những lời mời tham gia gameshow

Sự trở lại này khiến dư luận tỏ ra bất ngờ vì đã từ lâu khán giả không thấy nhạc sĩ Trần Tiến góp mặt trong chương trình nào với vai trò chuyên môn. Điều này chứng tỏ nhạc sĩ đánh giá cao mô típ của gameshow âm nhạc nhí mang tính quốc tế mà ông nhận lời tham gia.

"Việc không loại thí sinh thể hiện sự tôn trọng cảm xúc của trẻ và ý tưởng mang âm nhạc cổ điển đến với công chúng thật sự rất tuyệt vời. Những chương trình giáo dục – giải trí như thế này là những chương trình cần thiết cho đời sống và tôi là người ủng hộ những gì đẹp đẽ về nghệ thuật nên tôi sẵn sàng tham gia chương trình. Bạn nên nhớ rằng: Tôi khó tính với nghệ thuật chứ không hề khó tính với trẻ con", nhạc sĩ Trần Tiến cho hay.

thanh bùi

Trước đó, Thanh Bùi cũng đã nhận lời tham dự gameshow này

Các thí sinh tham gia gameshow âm nhạc nhí này đòi hỏi phải thể thể hiện khả năng hát, múa, chơi nhạc cụ (piano, guitar, violin…) nhưng theo nhạc sĩ Trần Tiến,  đã tham gia và xác định đây là đam mê thì phải có được nền tảng cơ bản do đó nhạc sĩ rất “ưng bụng” với mô típ khai thác tài năng mới mẻ và toàn diện cho trẻ nhỏ.