Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Ưng Đại Vệ tái xuất Vpop qua chương trình Sing My Song?

Bất ngờ xuất hiện tại buổi ghi hình gameshow Sing My Song – Bài hát hay nhất cho thấy rằng nam ca sĩ này đang có kế hoạch trở lại ca hát sau thời gian vắng bóng.

ưng đại vệ tái xuất vpop

Ngày 5/11 vừa qua, Ưng Đại Vệ đã có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình để tham gia buổi ghi hình đầu tiên của Sing My Song. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trước công chúng trong vài năm trở lại đây.

ưng đại vệ tái xuất vpop tham gia sing my song

Nam ca sĩ nổi tiếng một thời diện trang phục vest lịch lãm khoe vẻ điển trai, trẻ trung. Mặc dù không hoạt động khá lâu nhưng anh chàng vẫn có nhiều khán giả trung thành luôn quan tâm, ủng hộ mình.

ưng đại vệ tái xuất vpop tham gia sing my song

Ưng Đại Vệ chia sẻ rằng sau cuộc thi này anh sẽ ra mắt nhiều bài hát mới và có nhiều hoạt động hơn để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc.

sing my song ghi hình tập đầu tiên

Bốn gương mặt đảm nhận vai trò gạt cần của Sing My Song mùa đầu tiên gồm nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong. Đây là bốn tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực sáng tác. Hy vọng họ sẽ tìm ra được những nhân tài mới cho nền âm nhạc Việt Nam trong tương lai.