Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ưng Đại vệ dằn mặt Hoàng Tôn trên mạng xã hội vì hành động "thả thính dạo"?

Hoàng Tôn tiếp tục muối mặt khi bị chính đàn anh “phê bình” trên mạng xã hội.

Mới đây, fan hâm mộ có dịp thích thú với động thái đáp trả thẳng tay của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ với đàn em. Cụ thể, khi nhìn thấy comment của Hoàng Tôn trên mạng xã hội của một người quen, Ưng Đại Vệ đã lập tức comment lại bằng một nội dung rất thú vị.

hoàng tôn

Hoàng Tôn tiếp tục nếm trái đắng với thói quen của mình khi bị chính đàn anh mạnh tay "phê bình" trên mạng xã hội

Ưng Đại Vệ đã lên tiếng bình luận "nửa đùa nửa thật" với nội dung khuyên đàn em cẩn thận về lời nói của mình, kẻo bị dân mạng "đưa lên thớt". Hành động nhắc nhở bất ngờ này lập tức được fan hâm mộ phát giác và bật cười vì Ưng Đại Vệ quá thẳng thắn và đáng yêu.

hoàng tôn

Bích Phương từng đáp trả vô cùng đáng yêu và thân thiết với nam ca sĩ Hoàng Tôn khi anh "ghé trang cá nhân"

Comment lập tức nhận được sự quan tâm của fan khi cho rằng đây là hành động thường xuyên của Hoàng Tôn. Thậm chí còn tranh thủ nhắc lại “tiền sử” chọc ghẹo Bích Phương và nếm trái đắng khi cô nàng cũng tỏ ra lầy lội không kém.

hoàng tôn

Fan cũng phải bật cười vì comment "không thể lầy lội hơn" của cô nàng Bích Phương

Trước đó, dân mạng đã xôn xao về thói quen “thả thính dạo” trên trang cá nhân nhiều cô gái của nam ca sĩ Hoàng Tôn. Thậm chí các bằng chứng đưa ra cho thấy Hoàng Tôn không ngại comment thiếu tế nhị và có phần khiêu khích đối tượng. Bích Phương không phải là một trường hợp ngoại lệ.