Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ứng cử viên 'tân binh quái vật' nửa cuối 2019 lộ diện: CIX bán sạch vé showcase debut chỉ trong vòng 30s

Nhóm sở hữu rất nhiều yếu tố để bứt phá trong đường đua rookie năm nay.

CIX đã bán hết vé cho buổi debut showcase "Hello, Stranger", tổ chức vào ngày 24 tháng 7 tại Olympic Park SK Handball Arena.

CIX

Vé cho sự kiện được bán qua Melon vào ngày 4 và chúng được tẩu tán sạch sẽ trong vòng 30 giây. Theo thống kê, có hơn 16.000 người hâm mộ đã cố gắng truy cập máy chủ cùng một lúc, với hơn 5.000 người được đưa vào chế độ chờ để lấy vé.

CIX sẽ khởi động màn chào sân bằng những teaser cá nhân vào ngày 8 tháng 7, bắt đầu từ BX, đến Seunghun, Bae Jin Young, Yonghee và Hyunsuk. Ảnh concept được phát hành vào ngày 15 tháng 7, hai ngày sau là preview album. Teaser MV "Hello" ra lò vào ngày 19 và ngày 22, mở đường cho full MV vào ngày 23 tháng 7.

Một ngày sau đó, CIX sẽ trình diễn tại showcase debut.

CIX

Trên poster sự kiện, Bae Jin Young đứng ở vị trí center với bộ trang phục đỏ tươi vô cùng nổi bật. Với nền tảng cùng fandom đã tích lũy từ thời còn hoạt động với Wanna One, Bae Jin Young được kỳ vọng sẽ là át chủ bài, cộng hưởng với tài năng của 4 thành viên còn lại, đưa CIX thẳng tiến đến vị trí tân binh quái vật nửa đầu 2019.

CIX

Từ đầu năm đến nay, chỉ mới có 2 boygroup rookie để lại dấu ấn nổi bật là TXTAB6IX.