Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Under Nineteen': Chương trình tuyển chọn thần tượng siêu đẳng dưới 19 tuổi, nơi 4 thí sinh đến từ nước ngoài sẽ cùng cạnh tranh với 53 thí sinh Hàn Quốc

Sau Mnet và KBS, MBC cũng sắp sửa cho ra mắt một boygroup của riêng mình.

Show sống còn hoàn toàn mới, Under 19 (hay Under Nineteen), vừa tiết lộ 57 thí sinh sẽ cạnh tranh để trở thành thành viên của boygroup ra mắt cuối cùng. Những thí sinh này sẽ được chia thành 3 bảng gồm hát, rap và trình diễn với mỗi bảng bao gồm 19 người.

Under 19

Under 19

Under 19

Được sản xuất bởi đài truyền hình MBC, Under 19 là chương trình tuyển chọn đầu tiên dành cho đối tượng thanh thiếu niên ở độ tuổi 12-19. Dẫn dắt chương trình là nữ diễn viên Kim So Hyun, trong khi vai trò huấn luyện viên được chia cho Crush và Solji (bảng hát), Dynamic Duo (bảng rap), và Eunhyuk, Hwang Sang Hoon (bảng trình diễn).

Under 19

Under 19

Xem xét hồ sơ của 57 thí sinh, có thể nhận ra một số gương mặt không phải là người Hàn Quốc. Họ là những trainee quốc tế đến từ Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc.

Kosuke đến từ Nhật Bản và tự tin rằng mình là một cỗ máy nhảy thế hệ mới đến từ đất nước mặt trời mọc.

Under 19

Min đến từ Thái Lan, tiết lộ bài hát yêu thích của anh chàng là "HARU HARU" (Big Bang).

Under 19

Một số fan KPOP có thể đã nghe về Eddie. Anh chàng nhỏ nhắn này đến từ Mỹ, nổi tiếng với nhiều video dance cover và hiện đang là thành viên của một nhóm nhảy nghiệp dư ở quê nhà LA.

Under 19

Cuối cùng, Wumuti đến từ Trung Quốc, chàng trai yêu thích vẽ, làm tóc và trang điểm.

Under 19

Tập đầu tiên của Under 19 sẽ kéo dài 120 phút, lên sóng vào ngày 3 tháng 11 sắp tới.