Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Umji (GFRIEND) từ bị Knet cười chê về nhan sắc đến lột xác hóa thiên nga trong vòng 2 năm như thế nào?

Cùng ngắm lại quá trình Umji từ một thần tượng tân binh đến nữ idol đốn tim fan ầm ầm nhé!

Um Ji (GFriend)

Hình ảnh của nàng út Um Ji của GFriend trong mini concert đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kong của nhóm khiến các Buddy (fanclub của GFRIEND) phải trầm trồ bởi sự trưởng thành của cô gái này.

Um Ji Eun Ha đều là 2 thành viên "nấm lùn" trong GFriend. Tuy nhiên, ở thời điểm ra mắt của nhóm, Eun Ha nhỉnh hơn maknae Um Ji một chút vì cô lớn tuổi hơn. Trong suốt thời gian quảng bá ca khúc ra mắt của nhóm "Glass Bear", Um Ji đã từng thấp hơn cô chị Eun Ha hẳn 1cm cơ.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh gần đây, fan nhận thấy Um Ji không những cao bằng mà còn cao vượt hơn Eun Ha rồi.

Fan còn điều tra ra được Um Ji đã cao hơn hẳn 4cm trong đợt quảng bá mới nhất của GFRIEND nữa cơ.

Không chỉ có vậy, Visual của Um Ji cũng ngày càng "lên đời" nữa. Từ một nữ idol được coi là "Nữ idol xấu nhất lịch KPOP" và sự nhút nhát né tránh máy quay trên các sân khấu âm nhạc của cô bé 15 tuổi ngày nào,

Um Ji không ít lần khiến các fan phải trầm trồ khen ngợi sự dễ thương lớn lên cùng chiều cao của cô nàng nữa.

Vẻ đẹp của Um Ji ngày càng trở nên nồng nàn hơn, đặc biệt là khi cô nàng đã giảm tận 11 kg.

Vì Umji vẫn chỉ mới 18 tuổi, người hâm mộ đang tự hỏi cô ấy sẽ tiếp tục phát triển như thế nào trong lần trở lại này của GFRIEND.