Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

U-KISS: Idolgroup kiên trì nhất Kpop

Sau 8 năm hoạt động, lần đầu tiên U-KISS được xướng tên trong một show diễn âm nhạc hôm 3/3 vừa qua.

U-KISS là nhóm nhạc thần tượng thuộc quyền quản lý của NH Media ra mắt năm 2008, một năm sau những Wonder Girls, KARA, SNSD. Được đông đảo Kpop fan biết đến nhưng U-KISS chưa đạt được thành công như mong đợi, "có tiếng mà không có miếng". Sau 8 năm hoạt động trong showbiz với gia tài 19 single, U-KISS vẫn chưa một lần ẵm cúp trong các show âm nhạc cho tới tối hôm qua 3/3.
 


 
Các chàng trai U-KISS hạnh phúc nâng niu chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp
 
MV "Playground" - U-KISS
 
Ngày 17/2 vừa qua, U-KISS đã đánh bật 4Minute và INFINITE H và giành chiến thắng với "Playground" trong chương trình âm nhạc The Show - China Choice do SBS tổ chức tại Trung Quốc. Kết quả vừa được công bố trong chương trình tối hôm qua 3/3. Dù The Show không nằm trong số 4 show âm nhạc nổi tiếng nhất Kpop nhưng đối với các chàng trai U-KISS, đây vẫn là chiến thắng đầy ý nghĩa.
 
Trưởng nhóm Soohyun xúc động chia sẻ: "Tôi thật sự hạnh phúc khi lần đầu tiên giành chiến thắng sau 8 năm ra mắt. Tất cả là nhờ sự nỗ lực của các thành viên, sự tin tưởng của fan và những người đã luôn ủng hộ nhóm. Chúng tôi sẽ đi tới bất cứ nơi nào có thể để mang những sản phẩm âm nhạc và màn biểu diễn chất lượng cho các fan. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn".
 
U-KISS vừa kết thúc chuỗi hoạt động quảng bá cho mini album thứ 10 và đang gấp rút chuẩn bị cho single tiếng Nhật mới mang tên "Action".