Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

UEE xóa tài khoản Instagram sau hai lần bị vạch trần lừa dối fan

Chắc hẳn nữ thần tượng không ngờ rằng chuyện hẹn hò của mình lại có những diễn biến tiêu cực như vậy!

Khi những bài báo đầu tiên đưa tin UEE hẹn hò với Kangnam xuất hiện ở làng giải trí, UEE và công ty quản lý một mực phủ nhận mối quan hệ lãng mạn với Kangnam. Không chỉ đưa ra thông cáo báo chí, cựu thành viên After School còn lên trang cá nhân của mình và nhấn mạnh với fan, nếu quả thực UEE có hẹn hò thì cô sẽ thông báo với các fan trước tiên.

UEE hẹn hò

"Đang quay phim! Tôi giật mình khi nhận được một cú điện thoại bất ngờ! Kangnam oppa và tôi đã thân thiết từ chương trình Laws of the Jungle. Chúng tôi đã có một bữa ăn cùng với các nhân viên sau khi chương trình kết thúc nhưng việc hình ảnh đó khiến mọi người nói rằng chúng tôi đang hẹn hò đã làm cho tôi buồn rất nhiều ㅠ ㅠㅠㅠ Các bạn à, nếu tôi thực sự bắt đầu hẹn hò với ai đó, tôi sẽ nói với các bạn! Ngay bây giờ, là thời gian để làm việc thôi nhé !!! #ManHole"

Tuy nhiên, phải đến khi trang tin Dispatch lần lượt tung ảnh và video Kangnam ôm UEE trước cửa nhà thì nữ thần tượng (cùng công ty quản lý) mới thừa nhận rằng mối quan hệ bí mật của họ chỉ bắt đầu ngày gần đây.

UEE hẹn hò

Phát ngôn trước sau bất nhất đã biến UEE trở thành kẻ không trung thực đối với công chúng. Khi ý kiến ​​của người hâm mộ ngày càng tiêu cực hơn, UEE đã viết một bài đăng xin lỗi trên Instagram cá nhân của mình. Mặc dù vậy, chẳng có bao nhiêu người chấp nhận lời xin lỗi của cô. Thay vào đó, rất nhiều bình luận trực tiếp chỉ trích và phê bình thái độ coi thường công chúng của nữ thần tượng.

Trước áp lực dư luận quá lớn, UEE đã xóa tài khoản Instagram. 

UEE hẹn hò