Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

UEE tìm được "bến đỗ" mới ngay sau khi rời Pledis

Cựu thành viên After School sẽ tập trung vào con đường diễn xuất kể từ đây.

Vào ngày 1 tháng 6, công ty giải trí Yuleum Entertainment gửi một thông cáo báo chí đến giới truyền thông, tuyên bố: "Chúng tôi đã ký một hợp đồng độc quyền với nữ thần tượng - diễn viên UEE. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn có của mình để giúp UEE có thể giới thiệu tài năng cũng như sức quyến rũ của mình trong mọi dự án, cả trong diễn xuất lẫn trên các chương trình truyền hình. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ UEE để cô ấy có thể phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với UEE".

UEE

Theo giới quan sát, hợp đồng giữa UEE và Yuleum có lẽ được ký kết với "tốc độ ánh sáng" bởi vào tận sáng 31 tháng 5, công ty giải trí này cho biết họ chỉ mới gặp UEE nhưng chưa nói nhiều về các điều khoản hợp đồng, công ty này còn khẳng định Yuleum cũng chỉ là một trong nhiều lựa chọn của nữ thần tượng. Thế nhưng chưa đầy 24 giờ sau, công ty này đã tuyên bố chắc nịch UEE đã là nghệ sĩ độc quyền của họ.

Về phía UEE, hợp đồng dài 9 năm của cô nàng với Pledis Entertainment đã hết hạn ngày 31/5/2017. Cô nàng đã viết thư tay thông báo tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người làm việc tại Pledis, các thành viên After School cũng như toàn bộ người hâm mộ của mình.

Hãy cùng cầu chúc sự nghiệp của UEE sẽ đạt được những bước tiến vững chắc hơn trong tương lai!