Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

UEE đã rời khỏi Pledis Entertainment

Nữ thần tượng cũng gửi một bức thư tay đến người hâm mộ của riêng mình.

Từ giữa tháng 5/2017, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin nữ thần tượng UEE sắp sửa rời khỏi After School cũng như công ty quản lý Pledis Entertainment. Theo các nguồn tin này, có hai lý do khiến UEE quyết định rời đi, một là vì hợp đồng của cô nàng với công ty đã hết hạn, hai là vì có vẻ như Pledis đã thực sự "buông xuôi" After School, UEE cần tìm được một bến đỗ mới an toàn và biết trọng dụng năng lực của mình.

 My fellow members who were high schoolers at the time are now college students and my occupation has changed as well.”  She continued, “Over the years, ‘graduating’ [from After School] seemed like a faraway event but somehow it is now my turn.”  “I’m thankful to everyone at Pledis and am both thankful and apologetic to my fellow After School members. I will try my best to become a bright and hardworking UEE,” she concluded.  UEE will be leaving Pledis after her contract expires at the end of this month. A representative from Pledis stated, “We hope that UEE will be successful in all of her endeavors. We will continue to cheer her on.”

Tin đồn râm ran cho đến chiều nay, 31/5, UEE đăng tải thông báo chính thức trên trang fancafe của mình, tuyên bố cô nàng đã "tốt nghiệp" khỏi After School và sẽ rời khỏi Pledis Entertainment trong nay mai. 

Đặc biệt, UEE còn đính kèm một bức thư tay gửi đến người hâm mộ và các thành viên After School. Trong thư có đoạn: "Cứ ngỡ như tôi chỉ mới debut hôm qua với After School thôi nhưng mà đã 8 năm trôi qua rồi. Những thành viên còn học trung học ngày ấy nay đều đã trở thành sinh viên và với tôi, nghề nghiệp của tôi cũng đã thay đổi".

UEE

Nữ thần tượng tiếp tục: "Nhiều năm rồi, việc "tốt nghiệp" tưởng sẽ chỉ là một sự kiện xa xôi nhưng rồi cũng đã đến lượt tôi. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến mọi nhân viên ở Pledis cũng như các thành viên của After School. Tôi sẽ luôn cố hết sức mình để trở thành một UEE tươi sáng và chăm chỉ".

Về phía Pledis Entertainment, công ty quản lý này cho biết "UEE rời công ty sau khi hợp đồng giữa hai bên đã hết hiệu lực. Chúng tôi hy vọng rằng UEE sẽ luôn thành công với nỗ lực của mình. Chúng tôi sẽ luôn cổ vũ cô ấy"

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm